Xuất bản thông tin

ĐOÀN THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ CHO NHÂN DÂN YÊN ĐỨC

ĐOÀN THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ CHO NHÂN DÂN YÊN ĐỨC

Thực hiện chương trình liên kết giữa Giáo Hội phật giáo VN tỉnh Quảng Ninh với đoàn thực tập sinh Hàn Quốc, từ ngày 17/01/2016 tại các nhà văn hóa thôn đoàn thực tập sinh Hàn Quốc đã khám bệnh và phát thuốc miên phí cho nhân dân trong xã.


    Đây là hoạt động nhân đạo và cũng hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa Hàn Quốc và Việt Nam, người dân được khám chữa bệnh rất vui mừng, phấn khởi. 

 

 

 

Một số hình ảnh Đoàn thực tập sinh Hàn Quốc

khám,chữa bệnh tại nhà văn hóa thôn

 

    Ngoài việc khám chữa bệnh cho nhân dân, đoàn còn đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh. Sáng ngày 18/1/2016, đoàn sinh viên Hàn Quốc tới giao lưu và tặng quà cho các em học sinh, mỗi em học sinh đều có một phần quà, đó là những chiếc áo, những đồ dùng học tập, các em học sinh rất thích thú với những món quà nhỏ đáng yêu, chứa đựng đầy tình cảm của các anh chi sinh viên. Sau khi tặng quà cho các em, các anh chị đã giao lưu trò chuyện thân thiện với các em học sinh trường Tiểu học Yên Đức, và chụp ảnh với các em học sinh cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.

Trưởng đoàn sinh viên Hàn Quốc giao lưu nói chuyện với các em học sinh

 

Đoàn sinh viên Hàn Quốc tặng quà cho các em học sinh trong trường

 

 

Đoàn tình nguyện chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh

 

    Thông qua chương trình nhân đạo này đã tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết, giao lưu quốc tế giữa các dân tộc trên thế giới của các bạn sinh viên Hàn Quốc, qua đó giúp cho nhân dân và các em học sinh Yên Đức luôn luôn thể hiện tinh thần hữu nghị tốt đẹp với các bạn trên thế giới

                                                                                                                 CTV: Long Biên