Xuất bản thông tin

Đảng bộ xã Yên Đức tổng kết công tác năm 2014.

Đảng bộ xã Yên Đức tổng kết công tác năm 2014.

Thực hiện chỉ đạo của Huyện Ủy huyện Đông Triều, kế hoạch của thường vụ Đảng Ủy xã,


ngày 13/01/2015 Đảng bộ xã Yên Đức tổ chức tổng kết công tác năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của Đảng bộ. Với tinh thần đổi mới phương thức lãnh đạo nâng cao sức chiến đấu của Đảng cùng hơn 200 đảng viên của Đảng bộ, hội nghị đã diễn ra nghiêm túc thẳng thắn đầy tính đảng, các điểm mạnh, yếu của Đảng bộ đã được đánh giá một cách thẳng thắn, rõ ràng, cụ thể và rút ra bài học sâu sắc đồng thời hội nghị cũng đưa ra những nhiệm vụ chính trị quan trọng mà Đảng bộ cần thực hiện trong năm 2015, chuẩn bị tốt các điều kiện thiết yếu cho đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Đ/C Nguyễn Thế Biên bí thư đảng ủy xã Yên Đức

đọc báo cáo tổng kết và kế hoạch công tác của Đangbọ năm 2014.

 

Hội nghị còn vinh dự nghe đồng chí Ngô Tiến Thiệu huyện ủy viên Phó chủ tịch UBND huyện Đông Triều dự và phát biểu chỉ đạo và định hướng công tác cho Đảng bộ xã trong năm 2015 và những năm tiếp theo.

Đ/C Ngô Tiến Thiệu Huyện ủy viên –Phó chủ tịch UBND huyện Đông Triều

phát biểu trước hội nghị và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

.Trong năm 2014 cùng với thành công của Đảng bộ xã đã có nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc được biểu dương khen thưởng.

 

 

Các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

Hội nghị đã sôi nổi thảo luận và đi đến thống nhất chương trình hành động của Đảng bộ năm 2015. Với tinh thần tiến công đầy khí thế tin chắc nhiệm vụ năm 2015 mà hội nghị đề ra sẽ được thực hiện thắng lợi.

                                                                                                                                                CTV: Long Biên