Xuất bản thông tin

ĐẢNG BỘ XÃ YÊN ĐƯC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

ĐẢNG BỘ XÃ YÊN ĐƯC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

Để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2016, rút kinh nghiệm cho việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm cũng như thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ lần thứ XXVI. Đảng bộ xã yên Đức tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.


    Ngày 11/8/2016 tại hội trường tầng ba UBND xã đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Tới dự có đ/c Nguyễn Thế Biên Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy cùng 143 đảng viên trong Đảng bộ.

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Đảng bộ xã Yên Đức

 

    Thay mặt Đảng bộ, đ/c Nguyễn Thế Biên báo cáo đánh giá những nhiệm vụ mà Đảng bộ đã hoàn thành tốt, chưa hoàn thành tốt và còn tồn tại cần rút kinh nghiệm, đồng thời đồng chí cũng nêu ra những nhiệm vụ quan trong cần phải hoàn thành tốt trong nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

 

Đ/c Nguyễn Thế Biên báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm của Đảng bộ xã Yên Đức

 

   Trong Hội nghị với tinh thần đấu tranh xây dựng, có nhiều ý kiến tham luận đóng góp xây dựng cho bản báo cáo cũng như phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ trong thời gian tiếp theo.

 

 

Một số tham luận tạiHN sơ kết 6 tháng đầu năm của Đảng bộ xã Yên Đức

 

Đ/c Phạm Ngọc Thanh Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã  phát biểu tại hội nghị.sơ kết 6 tháng đầu năm 2016.

 

Trao huy hiệu tuổi đảng cho Đảng viên

 

    Với thời gian ½ ngày làm việc, Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của Đảng bộ xã Yên Đức đã thu được kết quả tốt đẹp, chúng ta tin tưởng và chờ đón nhiều thắng lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.  

                                                                                                   CTV: Long biên