Xuất bản thông tin

CỤM DÂN QUÂN SỐ 3 BẾ MẠC HUẤN LUYỆN QUÂN SỰ NĂM 2015.

CỤM DÂN QUÂN SỐ 3 BẾ MẠC HUẤN LUYỆN QUÂN SỰ NĂM 2015.

Qua thời gian một tuần luyện tập (11/6-17/6) hôm nay đợt huấn luyện quân sự của Cụm dân quân số 3 thị xã Đông Triều đã kết thúc an toàn và thu được nhiều thắng lợi.


   Ngày 17 tháng 6 năm 2017 tại hội trường UBND xã Yên Đức diễn ra lễ bế mạc đợt huấn luyện quân sự năm 2015, tới dự có các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự thị xã, các đ/c lãnh đạo Đảng, Chính quyền và 115 đồng chí dân quân tự vệ của các phường, xã trong Cụm dân quân số 3.

 

.

Các đại biểu về dự bế mạc  huấn luyện quân sự năm 2015 tại Yên Đức

 

   Với tinh thần rèn đức, luyện tài, thao trường đổ mồ hôi - chiến trường bớt đổ máu, các đ/c dân quân tự vệ đã không quản mưa, nắng tích cực, hăng say luyện tập. Những kết quả mà 115 đ/c nam nữ dân quân tự vệ gặt hái được đã thể hiện qua báo cáo tổng kết của đ/c Ngô Văn Quảng thay mặt cho Ban chỉ huy Cụm dân quân số 3 báo cáo trước hội nghị.

 

Đ/c Ngô Văn Quảng báo cáo kết quả  huấn luyện quân sự năm 2015.

 

   Kết quả cụ thể là; kiểm tra nhận thức chính trị có 100% đạt từ khá trở lên, kiểm tra đội ngũ có 9/14 đ/c đạt khá 5/14 đ/c đạt yêu cầu, kiểm tra tháo lắp súng có 10/14 đ/c đạt loại khá 4/14 đ/c đạt yêu cầu, kiểm tra ném lựu đạn có 8/14 đ/c đạt loại khá 4/14 đ/c đạt yêu cầu, kiểm tra chiến thuật có 7/14 đ/c đạt loại khá 6/14 đ/c đạt yêu cầu, kiểm tra xạ kích có 20 đ/c đạt loại giỏi 60 đ/c đạt loại khá 15 đ/c đạt yêu cầu.

Những hình ảnh trên thao trường

 

   Với kết quả đạt được như đã nêu được đ/c Trung tá Phạm Hữu Đạo Phó chỉ huy-Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự thị xã Đông Triều ghi nhận, động viên khích lệ và giao nhiệm vụ mới cho lực lượng dân quân tự vệ cụm số 3.

 

Đ/c Trung tá Phạm Hữu Đạo Phó chỉ huy-Tham mưu trưởng Ban QS thị xã Đông Triều

phát biểu và giao nhiệm vụ cho DQTV cụm số 3

 

   Đợt huấn luyện quân sự năm 2015 của Cụm dân quân số 3 dừng lại, qua đợt huấn luyện này đã trang bị cho các đ/c dân quân tự vệ các kỹ năng cơ bản, quan trọng để các đ/c sẵn sàng chiến đấu bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

                                                                                                             CTV: Long Biên