Xuất bản thông tin

Chi hội khuyến học Thôn Yên Khánh làm tốt công tác xã hội hóa khuyến học, khuyến tài.

Chi hội khuyến học Thôn Yên Khánh làm tốt công tác xã hội hóa khuyến học, khuyến tài.

Đã thành nếp, nhiều năm qua cứ đến dịp chuẩn bị vào năm học mới chi hội khuyến học thôn Yên Khánh cùng nhà tài trợ lại tổ chức phát quà khuyến học khuyến tài cho các cháu học sinh và các cô giáo trong thôn.


 

   Hôm nay ngày 31/8/2014 tại nhà văn hóa thôn, Chi bộ, Ban chỉ huy thôn, Chi hội khuyến học thôn cùng nhà tài trợ Dương Hải Toàn tổ chức phát quà khuyến học, khuyến tài cho 3 Cô giáo cùng 6 học sinh vượt khó dạy giỏi- học giỏi, 110 suất quà mỗi suất gồm 10 cuốn vở và bút viết cho các cháu trong thôn.

 

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

Bà Đoàn thị Hạnh Trưởng thôn đọc diễn văn khai mạc

 

 

 

 

Ông Dương Hải Toàn nhà tài trợ phát quà cho các cháu vượt khó học giỏi

 

   Ngoài ra nhà tài trợ còn có nhiều phần quà nhỏ tặng cho các cháu tới dự như: đèn bàn để học, khăn mặt, thuốc đánh răng, bàn chải răng, xà phòng cùng bánh kẹo với tổng giá trị 10 triệu đồng nhằm động viên các cháu phấn khởi, tích cực, chăm chỉ học tập đạt được nhiều thành tích trong năm học 2014-2015.

 

 

Ông Dương Hải Toàn phát quà cho các cháu tới dự

 

   Thay mặt hội khuyến học xã Ông Trịnh Văn Toạn Phó chủ tịch hội khuyến học xã  đã phát biểu biểu dương cách làm hay của thôn Yên Khánh và đề nghị thôn tiếp tục phát huy.

 

 

Ông Trịnh Văn Toạn Phó chủ tịch hội khuyến học xã tới dự và tặng hoa

 

   Trong buổi phát quà hôm nay tôi thấy  niềm vui và sự quyết tâm trên mỗi gương mặt các em,  tôi tin rằng với sự quan tâm này của chi hội khuyến học cùng nhà tài trợ của thôn Yên Khánh đem lại những nguồn động viên lớn cho các cháu học sinh và đây cũng là cách làm hay, hiệu quả cần nhân rộng.

                                                                                                                                           CTV: Long Biên