Xuất bản thông tin

CÁC TRƯỜNG HỌC TRONG XÃ YÊN ĐỨC TƯNG BỪNG ĐÓN NĂM HỌC MỚI

CÁC TRƯỜNG HỌC TRONG XÃ YÊN ĐỨC TƯNG BỪNG ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Đã từ lâu, ngày 5/9 không chỉ là ngày khai giảng cho một năm học mới mà đã trở thành ngày hội của các tầng lớp nhân dân "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường". Cũng như những năm trước, ngày khai trường năm nay, các thầy cô giáo, các em học sinh cùng cán bộ, nhân dân trong xã tưng bừng đón chào năm học mới, năm học 2016-2017.


    Hòa chung khí thế tưng bừng đón mừng năm học mới của hàng chục triệu học sinh, sinh viên cả nước. Hôm nay ngày 5/9/2016. Thầy và trò các trường học trong xã Yên Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017 trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể, tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các bậc phụ huynh. Tại các trường học trong xã Lễ khai giảng đã diễn ra long trọng, để lại nhiều niềm vui khó quên trong mỗi em học sinh.

 

 

 

Văn nghệ chào mừng ngày khai giảng năm học 2016-2017

 

 

Đón học sinh đầu cấp trong ngày khai giảng năm học 2016-2017

 

Lễ chào cờ

 

Cô Vũ Thị Miến-Hiệu trưởng trường Mâm Non Yên Đức đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học 2016-2017

 

Thầy Đỗ Văn Lệ-Hiệu trưởng trường TH Yên Đức đọc diễn văn khai mạc Lễ khai giảng năm học 2016-2017.

 

Thầy Bùi Văn Nghĩa-Hiệu trưởng trường THCS Yên Đức đánh trống khai trường năm học 2016-2017

 

   Nhân dịp đón năm học mới, các em học sinh được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể, tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm bằng những phần quà động viên, tạo thêm động lực cho các em học sinh, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tu dưỡng đạo đức.

 

 

 

 

Các em HS nhận quà nhân ngày khai trường năm học 2016-2017.

 

   Cũng trong dịp khai giảng này Trường Tiểu học Yên Đức còn được đón nhận; Công nhận trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2016-2020 của UBND tỉnh. Điều đó đã khảng định thành quả phấn đấu của không ngừng của Thầy- trò cũng như cán bộ và nhân dân xã nhà trong nhiều năm qua.

   Sau tiếng trống khai trường, tiết học đầu tiên bắt đầu đầy hứng khởi, báo hiệu một năm học mới, năm học mà thầy trò các trường học trong xã Yên Đức sẽ thu được nhiều thắng lợi.

 

 

Sau Lễ khai giảng là những tiết học đầu tiên của năm học 2016-2017.

                                                                                                                                              CTV: Long Biên