Xuất bản thông tin

Các trường học trong xã Yên Đức tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Các trường học trong xã Yên Đức tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hôm nay, ngày 20/11/2014, hòa trong niềm vui chung của ngành giáo dục trong cả nước. Các trường học trong xã Yên Đức tổ chức tọa đàm kỉ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2014)


  Về dự buổi tọa đàm có các đại biểu đại diện cho  Đảng ủy, UBND, HĐND xã Yên Đức, các cơ quan, xí nghiệp đoàn thể trên địa bàn, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh  cùng toàn thể CBGV - NV đặc biệt có đông đủ các Thầy Cô giáo đã nghỉ hưu.

  Mở đầu buổi tọa đàm là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11. 

Chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh

  Tại buổi tọa đàm . Những tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của cô giáo với học trò đã được bày tỏ thật sâu sắc và xúc động qua bài phát biểu của đại diện nhà giáo . Điều chung nhất trong cảm xúc của thầy và trò là niềm vui và tự hào khi được dạy và học dưới mái trường yêu dấu

Đồng chí Nguyễn Thế Biên bí thư đẳng ủy xã Yên Đức

tặng hoa chúc mừng các Thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 

Bà Mạc Thị Thương chủ tịch mặt trận TQ xã Yên Đức

tặng hoa chúc mừng các Thầy cô giáo nhân ngày nhà gióa Việt Nam 20-11

Hội cựu giáo chức tặng hoa chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

  Trong buổi  kỷ niệm các Thầy cô giáo và quý vị đại biểu đã được nghe những lời chúc mừng, lời phát biểu của đại biểu đại diện cho  Đảng ủy, UBND, HĐND xã Yên Đức, Hội cha mẹ học sinh, Hội cựu giáo chức - lớp nhà giáo đi trước đã cống hiến trọn cuộc đời cho sự nghiệp trồng người.  Buổi tọa đàm diễn ra trang nghiêm mà giản dị, ấm áp trong mối quan hệ khăng khít giữa gia đình - nhà trường - xã hội. Những lời chúc mừng chân thành của các quý vị đại biểu, nụ cười rạng ngời hạnh phúc của các thầy cô giáo đã đánh dấu sự thành công của buổi tọa đàm. Niềm vui của ngày hôm nay sẽ theo mãi thầy cô trong những giờ lên lớp và là nguồn khích lệ, động viên các thầy cô vững bước trong sự nghiệp trồng người cao cả.

 

   

Khen tạng các Thầy cô giáo có thành tích tốt trong phong trào thi đua hai tốt

CTV: Long Biên