Xuất bản thông tin

BIỂU DƯƠNG HỌC SINH GIỎI CẤP THỊ XÃ VÀ CẤP TỈNH

BIỂU DƯƠNG HỌC SINH GIỎI CẤP THỊ XÃ VÀ CẤP TỈNH

Trong kỳ thi học sinh giỏi giỏi các môn văn hóa và thể dục thể thao cấp Thị xã, cấp Tỉnh năm học 2015-2016, Trường THCS Yên Đức đã thu được nhiều thành tích. Để động viên các em nhà trường tổ chức tuyên dương các em học sinh đạt giải trong kỳ thi vừa qua.


    Để động viên kịp thời các em học sinh của nhà trường đã có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện. Ngày 31/3/2016 Trường THCS Yên Đức tổ chức tuyên dương Học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa và thể dục thể thao năm học 2015-2016. Tới dự có đồng chí Đậu Thị Hải Nhung Phó bí thư TT Đảng ủy xã, đồng chí Bùi Văn Nghinh Phó chủ tịch UBND xã, Ông Trịnh Văn Toạn Phó chủ tịch Hội khuyến học-Phó Giám đốc TTHTCĐ xã, Bà Nguyễn Thị Định, Trần Thị Thảo TT Hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng các thầy cô giáo, các em học sinh đạt giải.

 

Hội nghị biểu dương HSG cấp Thị xã, cấp Tỉnh -Trường THCS Yên Đức

 

    Thay mặt cho Ban GH nhà trường Thầy Bùi Văn Nghĩa Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích mà các em học sinh đã đạt được và nhắc nhở các em không ngừng phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

 

Thầy Bùi Văn Nghĩa biểu dương HS của nhà trường đạt giải trong kỳ thi HSG

 

    Thay mặt cho lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương đồng chí chí Đậu Thị Hải Nhung Phó bí thư TT Đảng ủy xã ghi nhận, biểu dương thành tích của cá nhân cũng như nhà trường và động viên Thầy và Trò nhà trường tiếp tục thi đua đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học góp phần xây dựng xã nhà ngày một giầu mạnh.

 

Đ/c Đậu Thị Hải Nhung Phó bí thư TT Đảng ủy xã phát biểu trong hội nghị

 

Đ/c Đậu Thị Hải Nhung Phó bí thư TT Đảng ủy xã trao tặng cho các Thầy -Cô có HSG

 

 

Trao phần tưởng cho HS đạt HSG cấp Thị xã, cấp Tỉnh năm học 2015-2016

 

    Tuyên dương học sinh đạt giải học sinh giỏi là việc làm mang nhiều ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên Thầy và Trò Trường THCS Yên Đức không ngừng phấn đấu đạt kết quả cao trong dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016 mà Đảng và nhân dân trao cho.

                                                                                                                                     CTV: Long Biên