Xuất bản thông tin

22/5/2016 NGÀY HỘI TOÀN DÂN

22/5/2016 NGÀY HỘI TOÀN DÂN

Hòa chung niêm vui của đồng bào cả nước kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, niềm vui của ngày toàn dân đi bầu cho mình những đại biểu xứng đáng của nhân dân, cử tri xã Yên Đức tích cực đi bầu Đại biểu Quốc Hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.


    Ngay từ sớm ngày 22/5/2016 tại các tổ bầu cử trong xã đã có rất nhiều cử tri chờ đón thời khắc long trọng, đó là dự lễ khai mạc cuộc bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Trước giờ khai mạc bầu cử

 

 

 

Lễ khai mạc bầu cử Đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

 tại khu vực bầu cử - xã Yên Đức

 

     Tại thời điểm khai mạc có 597 cử tri dự lễ, tổ bầu cử số 1 vinh dự có ông Ngô Tiến Thiệu Thị ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị xã Đông Triều dự khai mạc và là một trong ba người bỏ lá phiếu đầu tiên. Các khu vực bầu cử được trang hoàng trang nghiên, khoa học, các thành viên trong tổ bầu cử tích cực hướng dẫn cử tri vì vậy các cử tri tiến hành bỏ phiểu bầu theo một trật tự, thuận lợi, nhanh chóng, đến 9h 30' tỉ lệ cử tri đã đi bầu là 2524/3822 đạt 66%.

    Đến 15h tổ bầu cử số 4 và tổ bầu cử số 7 đã có 100% cử tri đi thực hiện quyền và nghĩa vụ bầu cử của mình.

 

 

 

 

Một số hình ảnh trong ngày bầu cử ở xã Yên Đức

 

    Qua cuộc bầu cử này đã thấy được ý thức trách nhiệm cũng như tinh thần xây dựng đất nước của con người vùng quê Yên Đức không bao giờ giảm mà ngày càng được củng cố, nâng cao. Đó là nguồn động lực thúc đẩy công cuộc xây dựng quê hương Yên Đức trở thành xã Nông thôn khiểu mẫu, xứng danh đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang mà nhà nước đã phong tặng.

                                                                                                                                                                CTV: Long Biên