Xã Yên Đức tổ chức lê kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22-12.

Vẫn như thường niên sau khi thămvà tặng quà cho các CCB là lễ dâng hương ở nhà bia nơi ghi danh các anh hùng liệt sỹ tại khu di tịch núi Canh lịch sử, lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1999 - 22/12/2014) diễn ra long trọng tại hội trường tầng ba UBND xã.

. Mở đầu là chương trình văn nghệ với các ca khúc hào hùng đã đi cùng với sự phát triển của quân đội ta suốt 70 năm qua do đội văn nghệ của các ban nghành, trường học trong xã biẻu diễn. Trong buổi lễ các đại biểu được nghe các đồng chí sỹ quan cao cấp kể lại những chiến công của quân đội ta để khắc sâu truyền thống cũng như giáo dục cho thế hệ trẻ phát huy tinh thần kiên cường của anh bộ đội Cụ Hồ của quân dội của nhân dân vì nhân dân.

Các đồng chí cán bộ thay mặt cho Đảng-chính quyền xã

thăm và tạng quà các CCB trong xã

Các đại biểu dâng hương ở nhà bia tại khu di tích núi Canh lịch sử xãYên Đức.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập QĐNDVN.

Đ/C Đại tá Vũ Nghinh ôn lại những chiến công lịch sử của quân đội ta.

Đ/C Nguyễn Thị Hải- Phó CTUBND xã trưởng ban tổ chức lễ kỷ niệm

khái quát thành tích của xã nhà trong công tác hậu phương quân đội.