TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN ĐỨC TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I - NĂM HỌC 2018 - 2019

Tin từ Cổng TTĐT Trường TH Yên Đức.
Ngày 21/01/2019 trường tiểu học Yên Đức tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2018 - 2019.

Về dự Lễ sơ kết có các thầy cô giáo và đông đủ các em học sinh toàn trường. Tại Lễ sơ kết Thầy Đỗ Văn Lệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kì I để đánh giá lại những mặt đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế và đề phương hướng phấn đấu trong học kì II.

Tại buổi lễ, những em đạt thành tích xuất sắc đã được nhà trường tuyên dương, khen thưởng.

Sau phần khen thưởng, các lớp đã mổ lợn nhân đạo kì I với tổng số tiền là 5.600.000 đồng. Nhà trường đã tổng kết và trao giải nuôi lợn béo cho các lớp: Nhất- 2C, nhì – 1C, ba: 2B, 5A, kk – 1B, 4C.

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi của thầy và trò nhà trường cùng quyết tâm phấn đấu trong học kì 2 sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Lễ chào cờ

Thầy Đỗ Văn Lệ- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường tổng kết các kết quả nhà trường đạt được trong học kì 1

Trao giải cho HS đạt giải viết chữ đẹp cấp trường

Các lớp mổ lợn nhân đạo đợt 1