Trường THCS Yên Đức tổng vệ sinh trường học.

Thực hiện chỉ thị của UBND xã, toàn dân trong xã mở chiến dịch làm vệ sinh nơi công sở, công cộng, trường học, trạm ytế, đường giao thông liên thôn- xóm.

Ngày 20/01/2015 Trường THCS Yên Đức tổ chức tổng vệ sinh trường lớp. BGH nhà trường, các thầy cô giáo đã triển khai kế hoạch, phân công chuẩn bị dụng cụ và chỉ đạo tích cực cụ thể. Với tinh thần làm cho môi trường cảnh quan sạch đẹp góp thêm thành tích mừng Đảng, mừng xuân, mừng quê hương đổi mới, thầy trò trường THCS Yên Đức đã tích cực làm tổng vệ sinh chỉ trong thời gian một tiếng đồng hồ toàn bộ khu vực trường và ngoài cổng đã được dọn sạch sẽ, phong quang. Thông qua việc làm này nhà trường đã giáo dục cho các em học sinh tinh thần lao động và ý thức bảo vệ môi trường và tình yêu quê hương đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi lao động vệ sinh trường ngày 20/01/2015

của trường THCS Yên Đức.