TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2017

Tin từ Cổng TTĐT Trường THCS Yên Đưc;

Nhằm giáo dục nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta cho các em học sinh, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng; đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, huy động nguồn lực và sự quan tâm của cha mẹ học sinh, của xã hội, của thầy cô tới công tác chăm lo giáo dục thế hệ trẻ, giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng.


        Được sự chỉ đạo của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 3/10/2017, Liên đội trường THCS Yên Đức đã tổ chức chương trình Tết Trung thu với chủ đề "Vui hội trăng rằm" cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều chương trình thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

        Ngay từ đầu giờ chiều, các bậc phụ huynh học sinh tưng bừng chuẩn bị quà bánh, hoa quả cho các em, ai ai  cũng như trẻ lại vui niềm vui chung với tất cả các em học sinh.

       Chương trình ngày hội bao gồm nhiều tiết mục thú vị, hấp dẫn, được các em cổ vũ tích cực, nhiệt tình. Các em đã được xem các tiết mục văn nghệ, tham gia thi phần " Bày mâm Ngũ quả" ….Đặc biệt, với tiếng trống rộn rã, những điệu múa lân hùng hồn, hấp dẫn do chính các em học sinh nhà trường biểu diễn đã mang đến cho các em không khí Trung thu thực sự vui tươi, hào hứng. Đây là một trong những hoạt động phong trào được nhà trường tổ chức hàng năm, tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ. Qua đây cũng là dịp cổ vũ tinh thần để giúp các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Một số hình ảnh trong ngày hội

 

 

 

 

CTV: Bình Ngọc


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất