Trường THCS Yên Đức Tổ chức Hội nghị chuyên đề năm học 2017-2018

Tin từ Cổng TTĐT Trường THCS Yên Đức;
Hòa chung không khí thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017), chiều ngày 16/11/2017, trường THCS Yên Đức đã tổ chức Hội nghị chuyên đề của 2 tổ: Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội.

Tham dự ngày hội chuyên đề có mặt đầy đủ các đồng chí Cán bộ - Giáo viên trong nhà trường. Hội nghị đã nghe 2 bản báo cáo:  "Sử dụng một số Phương pháp, Kỹ thuật dạy học phát huy tính tích cực của học sinh trong dạy học môn Hóa học"  của tổ Khoa học Tự nhiên và  " Giáo dục đạo đức cho HS thông qua dạy học Ngữ văn" của tổ Khoa học Xã hội. Đồng thời tham dự 2 tiết dạy thực nghiệm của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan, Trần Thị Huyền.

Báo cáo chuyên đề của Tổ K H Xã hội và Tổ KH Tự nhiên

Tiết dayj thực nghiệm môn Ngữ văn của đ/c Trần Huyền

Tiết dạy thực nghiệm môn Hóa học của đ/c Ngọc Lan

Qua chuyên đề các em học sinh đã có thêm được nhiều kiến thức. Hơn nữa chuyên đề đã giúp các em chủ động hơn, tự giác tìm tòi các kiến thức mới, tự tin khi thể hiện các năng lực của mình trước tập thể đồng thời giáo dục tinh thần trách nhiệm, ý thức cộng đồng …cho các em.

CTV: Bình Ngọc