Trường TH Yên Đức tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tin từ Cổng TTĐT Trường TH Yên Đức;
Hoà với niềm vui chung của mọi thế hệ thầy và trò trong cả nước, sáng ngày
20/11/2017trường Tiểu học Yên Đức long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017

Tới dự buổi Lễ, về phía khách mời có đ/c Đậu Thị Hải Nhung – phó bí thư Đảng ủy xã Yên Đức, bà Phạm Thị Phương- hội trưởng hội phụ huynh nhà trường, các thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, giáo viên của nhà trường

Đại diện học sinh tặng hoa và biểu diễn văn nghệ chúc mừng

Trong buổi lễ, thầy và trò Nhà trường đã cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà trường và ý nghĩa của của ngày hiến chương các nhà giáo. Đ/c Đỗ Văn Lệ- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thi đua đợt 1.

Đ/c Đỗ Văn Lệ- Bí Thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thi đua đợt 1

Để chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/22/2982- 20/11/2017, các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao diễn ra sôi nổi, thi trang trí lớp, chăm sóc công trình măng non... các em thi đua học tập, lập thành tích kính dâng lên các thầy, cô giáo.

Chấm trang trí lớp đợt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Tới dự buổi lễ Đ/c Đậu Thị Hải Nhung- Phó bí thư Đảng ủy xã Yên Đức cũng đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Yên Đức nhân dịpNgày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đ/c Đậu Thị Hải Nhung- Phó bí thư Đảng ủy xã Yên Đức tặng hoa chúc mừng

Buổi Lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, tươi vui và rực rỡ sắc màu của những bó hoa tươi thắm dâng tặng các thầy cô.

Hội đồng sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm với hội cựu giáo chức

Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm