THÊM MỘT MÙA HÈ NỮA NGƯỜI DÂN YÊN ĐỨC TIẾP TỤC ĐƯỢC NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP BẰNG TIẾNG ANH

Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Thị ủy Đông Triều tại kết luận số 60-KL/TU ngày 11/01/2018 tại buổi làm việc với Đảng ủy xã Yên Đức. Căn cứ hiệu quả triển khai đề án "Dạy và nâng cao trình độ sử dụng Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và người dân ở trung tâm học tập cộng đồng xã Yên Đức hè 2017" Ban lãnh đạo Phòng GD&ĐT Đông Triều tiến hành triển khai kế hoạch "Tăng cường dạy và nâng cao trình độ sử dụng Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và người dân xã Yên Đức – hè 2018".


     Để tiếp tục đáp ứng nguyện vọng của nhân dân xã Yên Đức và giúp người dân làm du lịch cộng đồng có thể tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh với khách du lịch nước ngoài khi đến tham quan và du lịch tại làng quê Yên Đức. Ngày 01/6/2018 Bà Lê Thu Trà Trưởng phòng GD&ĐT, Bà Phạm Thị Thanh Tâm Phó Trưởng phòng GD&ĐT về làm việc và triển khai kế hoạch "Tăng cường dạy và nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh giao tiếp cho học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và người dân xã Yên Đức – hè 2018". Về phía địa phương có Ông Bùi Văn Nghinh Phó CT UBND xã, các ông bà trong Ban giám hiệu  Trường THCS Yên Đức, Trường Tiểu học Yên Đức, cùng các Chuyên viên, Giáo viên dạy tiếng Anh.

 

Bà Lê Thu Trà Trưởng Phòng GD&ĐT  triển khai kế hoạch tại hội nghị

 

     Với mục tiêu tiếp tục tăng cường kỹ năng giao tiếp nghe và nói, giúp học viên ngày càng tự tin giao tiếp đơn giản bằng Tiếng Anh và có thể giới thiệu với khách nước ngoài các sản phẩm của địa phương, giới thiệu về đời sống văn hóa, sản xuất của nhân dân làng quê Yên Đức, quảng bá du lịch địa phương góp phần thúc đẩy ngành du lịch của thị xã Đông Triều thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có tính chuyên nghiệp, hiện đại, có chất lượng, có thương hiệu, có sức canh tranh, mang đậm bản sắc văn hóa quê hương và thân thiên môi trường... để đưa Đông Triều thành địa chỉ du lịch hấp dẫn của khách trong và ngoài nước. Trong kế hoạch tổ chức các lớp học có 19 lớp trong đó khối 1+2 có 4 lớp; khối 3+4 có 4 lớp; khối 5+6 có 3 lớp; khối 7+8 có 3 lớp, học vào buổi sáng các ngày trong tuần; khối 9+ Học tập cộng đồng có 5 lớp, học vào buổi tối tại các nhà văn hóa thôn. Thời gian học bắt đầu từ ngày 10/6/2018 cho đến ngày 10/8/2018 với sự trực tiếp tham gia giảng dạy của Giáo viên người nước ngoài thuộc Trung tâm ngoại ngữ liên kết cùng giáo viên trợ giảng đang thực hiện Đề án "Tăng cường kỹ năng nghe nói có sự tham gia giảng dạy của giáo viên người nước ngoài". Qua chương trình học này, người dân Yên Đức sẽ được trang bị thêm kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài, sẽ tự tin hơn trong việc giới thiệu những nét đẹp của miền quê Việt Nam với du khách khắp năm Châu.

                                                                                                          CTV: Long Biên


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất