TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC KÝ CAM KẾT THỰC HIỆN CHỦ ĐỀ NĂM 2017.

Sáng ngày 20/02/2017. Trường THCS Yên Đức tổ chức Hội nghị quán triệt, kí cam kết thực hiện chủ đề năm 2017.

GẶP MẶT NAM THANH NIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2017

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo thị xã Đông Triều về việc giao quân năm 2017, để phát huy tốt truyền thống xã Đơn vị anh hùng LLVT, UBND xã Yên Đức tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho 12 nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.

Xã Yên Đức phát động “Tết trồng cây đời đời ơn Bác Hồ”

Sáng ngày 2/2 (tức mồng 6 Tết Đinh Dậu) UBND Xã Yên Đức đã tổ chức phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ", khởi đầu cho phong trào trồng cây năm 2017.

CHI HÔI KHUYẾN HỌC THÔN YÊN KHÁNH TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH SINH VIÊN NĂM 2016 NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN MỚI.

Nhân dịp đón tết cổ truyền- tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, Chi hội khuyến học thôn Yên Khánh trao học bổng cho học sinh, sinh viên trong thôn có thành tích học tập tốt nhằm động viên, khuyến khích con em trong thôn thi đua rèn đức luyện tài đạt được thành tích cao trong học tập.

LÃNH ĐẠO THỊ ỦY ĐÔNG TRIỀU THĂM VÀ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI

Thay mặt TV thị ủy thị xã Đông Triều, đồng chí Vũ Văn Học Bí thư thị ủy cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã tới thăm và trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên cao tuổi tại xã Yên Đức nhân dịp đón tết Đinh Dậu 2017.

UBND XÃ YÊN ĐỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM 2016

Dưới sự lãnh đạo Đảng bộ, Chính quyền cùng với sự nâng cao cả về nhận thức và hành động của cán bộ và nhân dân trong xã về công tác thi đua, năm 2016 xã Yên Đức đã thu được nhiều thành quả đáng khích lệ. Để đánh giá toàn diện công tác thi đua năm vừa qua, UBND xã tổ chức hội nghị tổng kết thi đua năm 2016 và đề ra nhiệm vụ công tác thi đua năm 2017.

YÊN ĐỨC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TÔN TẠO NHÀ BIA

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND, UBND về việc xây dựng, tôn tạo nhà bia nơi ghi danh các liệt sĩ của xã Yên Đức, đã hy sinh trong công cuộc giành độc lập, chủ quyền và toàn vẹn Tổ quốc. Đảng ủy xã Yên Đức tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết, vận động toàn dân tham gia xây dựng, tôn tạo nhà bia.

UBND XÃ YÊN ĐỨC RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY "CHỦ NHẬT XANH"

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV thị ủy Đông Triều, Công văn số 75-KH/TU ngày 13/01/2017 của Thị ủy Đông Triều về việc tổ chức triển khai "Ngày chủ nhật xanh" trên địa bàn thị xã, UBND xã Yên Đức tổ chức lễ ra quân hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh" trên địa bàn xã.

KỲ HỌP THỨ III HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ YÊN ĐỨC KHÓA XX

Hội Đồng nhân dân xã Yên Đức khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp thứ 3 để đánh giá hoạt động của HĐND, UBND xã năm 2016. Tham dự kỳ họp có đại biểu HĐND thị xã Đông Triều được bầu và trúng cử tại địa phương và 26 ông bà HĐND xã Yên Đức khóa XX.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC XÂY DỰNG QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2016

Hưởng ứng vận động của Hội Chữ thập đỏ xã Yên Đức, thực hiện chương trình hoạt động của Liên đội năm học 2016-2017. Liên đội Trường THCS Yên Đức tổ chức xây dựng quỹ vì người nghèo bằng hình thức "nuôi lợn nhân đạo" nhằm mục đích giáo dục tình yêu thương con người cho các em học sinh nhà trường.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24