ĐẢNG BỘ XÃ YÊN ĐƯC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016 

Để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2016, rút kinh nghiệm cho việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm cũng như thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ lần thứ XXVI. Đảng bộ xã yên Đức tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

 

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG HÈ 2016  

Quan tâm chăm sóc tốt Thiếu niên nhi đồng là việc làm quan trọng, cần thiết của Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân toàn xã trong đó tổ chức Đoàn có vai trò nòng cốt, hè 2016 vừa qua Đoàn TNCS HCM xã Yên Đức đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích.

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ YÊN ĐỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016  

Để đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng công tác cho 6 tháng cuối năm 2016, Ủy ban MTTQ xã Yên Đức tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng công tác cho 6 tháng cuối năm 2016.

ĐẠI BIỂU HĐND XÃ YÊN ĐỨC TIẾP XÚC CỬ TRI  

Tiếp xúc với cử tri giúp cho đại biểu HĐND nắm bắt được những kết quả đạt được, khó khăn cần tháo gỡ trong quá trình thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng và chính phủ cũng như của địa phương, đồng thời cũng giúp cho cử tri nắm được các chủ trương, chính sách mới, phù hợp với tình hình kinh tế, chính trị hiện nay. HĐND xã Yên Đức đã tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri tại địa bàn dân cư

YÊN ĐỨC KHÁNH THÀNH "BỂ BƠI CHO EM"  

Chương trình xây dựng "Bể bơi cho em" được thị xã Đông Triều phát động, với chỉ tiêu mỗi xã, phường có một bể bơi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh được học tập, rèn luyện sức khỏe và cũng nhằm mục tiêu không để học sinh bị đuối nước. Cho đến nay đã có nhiều bể bơi hoàn thành và đưa vào sử dụng đã phát huy tốt, có nhiều học sinh được học bơi và đã biết bơi.

ĐẢNG BỘ XÃ YÊN ĐỨC TỔ CHỨC HỌC TẬP QUÁN TRIỆT THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LẦN THỨ XII  

Để tăng cường sức chiến đấu của Đảng, phù hợp với tình hình chính trị hiện nay và để nghị quyết của Đảng nhanh chóng được triển khai sâu rộng trong từng đảng viên, Đảng bộ xã Yên Đức tổ chức Hội nghị học tập, triển khai, thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII cho đảng viên trong Đảng bộ.

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ YÊN ĐỨC TẶNG QUÀ HỘI VIÊN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7)  

Với phương châm hoạt động của Hội là tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhiều năm qua Hội CTĐ xã Yên Đức luôn là cầu nối giữa các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, đoàn thể, các nhà hảo tâm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn để họ vươn lên trong cuộc sống.

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ YÊN ĐỨC TỔ CHỨC GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG CHO THANH THIẾU NIÊN  

Trong dịp nghỉ hè, ngoài các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; giúp đỡ gia đình thương- bệnh binh, gia đình liệt sĩ; chăm sóc nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Đức còn tổ chức tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước cho thế hệ trẻ trong xã.

LỄ ĐÚC CHUÔNG TẠI LA HÁN TỰ YÊN ĐỨC  

La Hán Tự là ngôi chùa nằm lưng chừng núi Chí linh Yên Đức, đây là ngôi chùa gắn với lịch sử phát triển của Làng Chí Linh.Trải qua thời gian cùng với các cuộc chiến tranh tàn phá, dáng vóc ngôi chùa xưa chỉ còn dấu tích. Sau khi thống nhất đất nước cùng với chính sách phát triển kinh tế của Đảng và Chính phủ, đời sống người dân được nâng cao, mọi người góp công, góp của cùng với sư thầy Đại đức Thích Trúc Thái Tịnh trụ trì tại chùa, tôn tạo trở nên khang trang làm nơi nhân dân dịa phương cùng các tăng ni phật tử thờ Phật.

HĐND XÃ YÊN ĐỨC KHÓA XX TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ NHẤT  

Để kiện toàn công tác tổ chức HĐND xã, bầu ra các chức danh HĐND, UBND và các Ban, thuân lợi cho công tác chỉ đạo các hoạt động chính trị, trật tự an ninh, kinh tế xã hội của địa phương. HĐND xã Yên Đức đã tổ chức kỳ họp thứ nhất.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  
Mới nhất