Đông Triều tổ chức dạy tiếng Anh giao tiếp cho học sinh và người dân

(Tin từ cổng TTĐT Phòng GD&ĐT Đông Triều) Ngày 12-6, tại xã Yên Đức, Phòng GD&ĐT TX Đông Triều tổ chức khai mạc chương trình dạy nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh giao tiếp cho học sinh và người dân trong xã.

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, Trường THCS Yên Đức tổ chức tổng kết năm học 2016-2017.

HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM XÃ YÊN ĐỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ II

Thực hiện chỉ đạo của Hội Nạn nhân chất độc da cam thị xã Đông Triều, sự chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Đức, Hội Nạn nhân chất độc da xã Yên Đức tổ chức Đại hội lần thứ II.

TẶNG QUÀ CHO THIẾU NHI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 Công ty TNHH Du Lịch Làng quê Yên Đức cùng công Đoàn cơ qua xã tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO GIÁO VIÊN

Để phát huy tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quản lý giáo dục và giảng dạy trong nhà trường. Trường THCS Yên Đức tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng sử dụng các phần mềm ứng dụng vào giảng dạy cho giáo viên trong trường.

YÊN ĐỨC TỔ CHỨC BẦU TRƯỞNG THÔN-PHÓ THÔN NHIỆM KỲ 2017-2020

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, HDND, UBND thị xã Đông Triều, chỉ đạo của Đảng ủy, HDND, UBND xã Yên Đức, hôm nay ngày 21/5/2017 các tổ bầu cử trên địa bàn xã Yên Đức tổ chức bầu trưởng thôn và phó thôn nhiệm kỳ 2017-2020.

TRƯỜNG MẦM NON YÊN ĐỨC TỔ CHỨC HỘI THI “DINH DƯỠNG TRẺ THƠ” NĂM HỌC 2016 – 2017

Thực hiện công văn số 227/PGD&ĐT ngày 14/3/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch tổ chức Hội thi " Dinh dưỡng trẻ thơ" thị xã Đông Triều năm học 2016 – 2017. Ngày 28/4/2017 Trường Mầm Non Yên Đức đã tổ chức Hội thi "Dinh dưỡng trẻ thơ" năm học 2016 – 2017.

HỘI ND XÃ YÊN ĐỨC TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA

Trong ba năm qua Hội ND xã Yên Đức đã duy trì tốt phong trào thi đua "Hộ Nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi", đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của địa phương. Để đánh giá cụ thể ưu điểm và nhược điểm làm cơ sở tiếp tục đưa phong trào thi đua phát triển hơn nữa, Hội Nông dân xã Yên Đức tổ chức Hội nghị tổng kết "Phong trào thi đua Hộ Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2014-2016".

HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG NHÂN SỰ BẦU TRƯỞNG THÔN

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, tại các thôn trong xã Yên Đức đã tổ chức Hội nghị hiệp thương chuẩn bị nhân sự phục vụ cho việc bầu cho Trưởng, phó thôn nhiệm kỳ 2017- 2020 đạt kết quả tốt.

CHỮ THẬP ĐỎ XÃ YÊN ĐỨC VỚI "NGÀY NGƯỜI KHUYẾT TẬT VN"

Nhân ngày "Người khuyết tật VN - 18/4" BCH Hội Chữ Thập Đỏ xã Yên Đức tổ chức thăm và tặng quà các đối tượng khuyết tật đang gặp khó khăn trên địa bàn xã Yên Đức.