Trường TH Yên Đức long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

(Tin từ cổng TTĐT trường Tiểu học Yên Đức) Hôm nay ngày 5/9/2017 Trường TH Yên Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Buổi lễ khai giảng cũng là ngày hội thắp sáng niềm tin, tiếp sức cho em tới trường và chào đón 80 em học sinh vào lớp 1.

Trường THCS Yên Đức khai giảng năm học 2017 – 2018

Hòa cùng không khí náo nức của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2017, trường THCS Yên Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2017-2022.

HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG"GIA ĐÌNH, DÒNG HỌ, ĐƠN VỊ, CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ HỌC TẬP TIÊN TIẾN"XÃ YÊN ĐỨC LẦN THỨ II

Thực hiện công văn số 1631/UBND ngày 23/6/2017 của UBND thị xã Đông Triều V/v tổ chức hội nghị biểu dương "Gia đình, dòng họ, đơn vị, cộng đồng dân cư học tập tiên tiến" giai đoạn 2012 – 2017. Hội khuyến học xã Yên Đức tổ chức Hội nghị biểu dương " gia đình, dòng họ, dơn vị, cộng đồng dân cư học tập tiên tiến" lần thứ 2.

Yên Đức ra quân hưởng ứng Phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh"

Hưởng ứng phong trào "Ngày chủ nhật xanh" hôm nay, ngày 27/8/2017, UBND xã Yên Đức đã tổ chức buổi ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trên địa bàn xã. Tham dự tại buổi ra quân có đông đảo cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong xã.

YÊN ĐỨC BẾ MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2017

Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Yên Đức, trong hai tháng hè vừa qua Ban chỉ đạo hoạt động hè đã xây dựng kế hoạch và chỉ đạo hoạt động cho TTN với nhiều nội dung phong phú. Để đánh giá kết quả phong trào và rút kinh nghiệm cho mùa hè sau, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Yên Đức tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2017.

YÊN ĐỨC TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TTN HÈ 2017

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban chỉ đạo hoạt động hè năm 2017, tối ngày 9/8/2017 tại sân khấu ngoài trời của UBND xã Yên Đức đã diễn ra đêm liên hoan văn nghệ TTN hè 2017 với sự tham gia của các đội văn nghệ đến từ các chi đội trong xã.

YÊN ĐỨC KHAI MẠC HỘI TRẠI HÈ 2017

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND UBND xã, thực hiện kế hoạch công tác của Ban chỉ đạo hoạt động hè, Đoàn THCS Hồ chí Minh xã Yên Đức tổ chức hội trại TTN năm 2017 có sự tham dự của đông đảo các vị lãnh đạo xã, thôn và các ban ngành, đoàn thể trong xã.

YÊN ĐỨC KHAI GIẢNG KHÓA HỌC IPM TRÊN CÂY LÚA

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND Thị xã Đông Triều, kế hoạch công tác tháng 8 của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Đức. Hội ND, HTX SX KD DV NN Yên Đức phối hợp với Trung tâm dịch vụ kỹ thuật (TTDVKT) Đông Triều tổ chức khai giảng khóa học IPM trên cây lúa cho bà con nông dân trong xã, nhằm đưa khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất theo hướng sản xuất nông sản sạch có giá trị kinh tế cao, góp phần nâng cao đời sống nhân dân, xây dựng nông thôn kiểu mẫu tại xã nhà.

CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN CÁC TRƯỜNG HỌC XÃ YÊN ĐỨC HỌC CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2017

Thực hiện chỉ đạo của thị ủy Đông Triều, phòng GD&ĐT tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 bằng hình thức trực tuyến cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành. Tại điểm cầu Trường THCS Yên Đức đã có 54 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ba trường học trong xã tham gia.

CHI HỘI KHUYẾN HỌC YÊN KHÁNH KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2016-2017

Chi hội khuyến học Yên Khánh đã làm tốt công tác vận động nhiều lực lượng tham gia khuyến học, khuyến tài và đã thu được kết quả tốt. Tiêu biểu trong phong trào này là gia đình ông Dương Hải Toàn đã nhiều năm gắn bó với phong trào khuyến học tại thôn nhà.