XÃ YÊN ĐỨC HƯỞNG ỨNG NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THỦY SẢN VIỆT NAM 1.4

Nhân kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống ngành thủy sản việt Nam (1/4/1959 - 1/4/2018), xã Yên Đức tổ chức Lễ thả giống thủy sản về với môi trường tự nhiên với sự tham gia của nhiều người dân và cán bộ Đảng, Chính quyền địa phương.

Liên đội trường TH Yên Đức tổ chức Ngày Hội vui khỏe

Tin từ Cổng TTĐT Trường TH Yên Đưc: Trường TH Yên Đức Tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/03/2018)

CHUNG TAY GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Tin từ Cổng TTĐT Trường TH Yên Đức: Nhân dịp tổ chức ngày thành lập Đoàn 26/03/2018, Trường TH Yên Đức có nhiều hoạt động nhằm giúp đỡ người khuyết tật.

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), tuổi trẻ Trường THCS Yên Đức đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng.

HỘI NÔNG DÂN XÃ YÊN ĐỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ X

Hội Nông dân xã Yên Đức đã thực sự là tổ chức của người nông dân, Hội đã luôn chăm no đến đời sống của hội viên bằng các hoạt động liên kết với các cơ quan, tổ chức xã hội chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ vật chất, tinh thần trong sản xuất và đời sống hội viên, góp phần xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới trên quê hương Yên Đức. Để Hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng tình hình nhiệm vụ mới, Hội Nông dân xã Yên Đức tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018- 2023 có mặt đông đủ các vị đại biểu.

THANH NIÊN YÊN ĐỨC HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC

Phát huy tinh thần Đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, thanh niên xã Yên Đức hăng hái lên đường bảo vệ Tổ Quốc.

Trường Tiểu học Yên Đức kỷ niệm ngày 8/3/2018

Tin từ cổng TTĐT Trường TH Yên Đức: Hôm nay ngày 8/3/2018. Được sự nhất trí của chi bộ , BGH, BCH công đoàn nhà trường Tiểu học Yên Đức phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm ngày 8/3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ. Ôn lại truyền thống hào hùng mà một nửa thế giới đã làm lên lịch sử.

Tin từ Cổng TTĐT Trường THCS Yên Đức: Hướng ứng phong trào Tết vì người nghèo, để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường có tết đầm ấm cùng gia đình, Trường THCS Yên Đức trao quà tết cho Học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

Trường THCS Yên Đức mổ lợn nhân đạo năm học 2017-2018

Tin từ Cổng TTĐT Tr\ường THCS Yên Đức: Thực hiện sự chỉ đạo của Hội chữ thập đỏ các cấp về xây dựng phong trào nuôi lợn nhân đạo trong nhà trường nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Hội chữ thập đỏ trường Tiểu học Yên Đức trao quà tết Mậu Tuất cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tin từ Cổng TTĐT Trường TH Yên Đức: Sáng 08/02/2018, Hội chữ thập đỏ trường Tiểu học Yên Đức trao tặng 15 phần quà trị giá 1.500.000đ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học tốt, đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24