Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ trường Tiểu học Yên Đức 

Tin từ Cổng TTĐT Trường TH Yên Đức; Chiều nay, 15/05/2019 Chi bộ Trường Tiểu học Yên Đức long trọng tổ chức Lễ kết nạp quần chúng ưu tú Trần Thị Biên Thùy vào Đảng CSVN.

 

HỘI NGHỊ TRAO KINH PHÍ GIẢM NGHÈO NĂM 2019  

Xoá đói, giảm nghèo là một trong các nhiệm vụ quan trọng mà Đảng bộ, Chính quyền xã Yên Đức luôn quan tâm, nhằm mục đích xây dựng một xã hội ấm no, hạnh phúc, đồng thời cũng là một tiêu chí trong mục tiêu xây dựng nông thôn mới của xã.

HỘI NGHỊ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÓN LÂM THAO  

Đáp ứng nhu cầu về khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp sạch của bà con nông dân trong xã, Ban GĐ HTXSXKDDV xã Yên Đức phối hợp tổ chức tập huấn kỹ thuật sử dụng phân bón Lâm Thao trong sản xuất nông nghiệp nhằm nâng cao năng suất chất lượng nông sản, cải thiện đời sống cho bà con nông dân trong xã.

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN LUẬT BÌNH ĐẲNG GIỚI  

Đáp ứng nhu cầu học tập của người dân, đồng thời giúp cho mọi người dân nắm bất được và thực hiện tốt các nội dung của các bộ luật đã được Nước CHXHCN Việt Nam đã ban hành, UBND xã Yên Đức phối hợp với Phòng bình đẳng giới Sở LĐTBXH tỉnh Quảng Ninh tổ chức cho người dân học tập về Luật bình đẳng giới để nâng cao nhận thức pháp luật cho người dân.

Ngày hội khoa học và công nghệ TX Đông Triều  

(Theo baoquangninh.com.vn): Sáng 19/4, Phòng GD&ĐT TX Đông Triều tổ chức Ngày hội khoa học và công nghệ (KHCN) với chủ đề: "KHCN với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0".

THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2019  

Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, truyền thông đã tác động trực tiếp và vô cùng mạnh mẽ đến đời sống xã hội. Con người có thể tìm kiếm thông tin, kiến thức về mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội… trong các thư viện điện tử, báo điện tử, website, mạng xã hội… một cách thuận tiện, dễ dàng. Tuy nhiên, giữa muôn ngàn thông tin có trên mạng internet thì sách vẫn là một kho tàng vô giá cho những người yêu thích đọc sách. Mỗi quyển sách chứa đựng một nội dung, đề cập đến những giá trị nhân văn khác nhau và trở thành tiền đề gắn kết con người với kiến thức của nhân loại.

THANH NIÊN TUỔI 17 XÃ YÊN ĐỨC ĐĂNG KÝ NVQS NĂM 2019  

Ngày 02 tháng 4 năm 2019, Ban chỉ huy quân sự xã Yên Đức phối hợp với Trạm Y tế xã tổ chức khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn xã.

XÃ YÊN ĐỨC THẢ GIỐNG THỦY SẢN HƯỞNG ỨNG NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THỦY SẢN 01/4  

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Ngành Thủy sản (1/4/1959 – 1/4/2019), ngày 01/4, tại bến Đầm Huyện xã Yên Đức, Thị xã Đông Triều đã tổ chức Lễ thả giống thủy sản năm 2019 nhằm tái tạo và phát triển nguồn lợi thủy sản. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Biên – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Văn Phượng- Phó Chủ tịch HĐND; đồng chí Phạm Ngọc Thanh – Chủ tịch UBND, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, bí thư chi bộ - trưởng thôn, các ban nghành, đoàn thể cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Hội LHTNVN xã Yên Đức tổ chức đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024  

Được sự thống nhất chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Thị Đoàn Đông Triều và Ban chấp hành Đoàn xã, ngày 31/3/2019 Hội LHTNVN xã Yên Đức tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Đức Thắng – Phó Bí thư thị Đoàn Đông Triều, Phó Chủ tịch Hội LHTNVN thị xã; đồng chí Nguyễn Thế Biên – Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và các hội đoàn thể của xã; cán bộ thường trực Hội LHTNVN 5 xã khu vực 4, 50 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên Hội LHTNVN xã về dự đại hội.

Đảng ủy xã Yên Đức tổ chức hội thi kỹ năng, nghiệp vụ bí thư chi bộ đồng thời là trưởng thôn năm 2019.  

Ngày 24/3/2019, Đảng ủy xã Yên Đức tổ chức hội thi kỹ năng, nghiệp vụ bí thư chi bộ đồng thời là trưởng thôn, về dự hội thi có đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức thị xã Đông Triều; Đồng chí Đậu Thị Hải Nhung - Phó Bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Phạm Ngọc Thanh phó bí thư - chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể địa phương, bí thư các chi bộ.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  
Mới nhất