Công Đoàn trường THCS Yên Đức giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp tục phát huy truyền thống truyền thống tốt đẹp "tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách" vốn của dân tộc Việt Nam. Công đoàn trường THCS Yên Đức đã phối hợp với Ban xoá đói giảm nghèo của xã Yên Đức nhận giúp đỡ một hộ nghèo trong xã.

Trường THCS Yên Đức tổ chức “Tuần sinh hoạt tập thể” đầu năm học”

Thực hiện Công văn Số: 555/PGD&ĐT ngày 04/9/2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức "Tuần sinh hoạt tập thể" đầu năm học 2014– 2015. Trường THCS Yên Đức tổ chức các hoạt động Tuần sinh hoạt tập thể trong thời gian sau khai giảng (từ 08/8/2014 đến ngày 13/8/2014).

Hội nông dân xã Yên Đức tổng kết Hộ nông dân SXKD giỏi giai đoạn 2011-2014.

Hội nông dân có vai trò nòng cốt trong phong trào "Hộ nông dân SXKD giỏi. Trong giai đoạn 2011-2014", phong trào thi đua này đã thu được nhiều thành quả, giúp cho bà con nông dân có cuộc sống khấm khá hơn, giúp cho xã nhà hoàn thành các tiêu chí để trở thành xã nông thôn mới năm 2014.

Các cháu thiếu nhi ở xã Yên Đức có một đêm hội trăng rằm đầy ý nghĩa.

Khi mặt trăng vừa nhô lên khỏi ngọn núi phía xa, tiếng trống múa lân đã rộn ràng khắp thôn xóm.

Đảng Ủy, UBND xã Yên Đức tổ chức Hội nghị gặp mặt nam thanh niên lên đường nhập ngũ đợt II năm 2014.

Ngày 6/9/2014 tại hội trường UBND xã Yên Đức diễn ra Hội nghị gặp mặt nam thanh niên lên đường nhập ngũ đợt II năm 2014.

Cán bộ Đảng, chính quyền, nhân dân, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trong xã Yên Đức tưng bừng trong “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng-Chính quyền các cấp, thực hiện chỉ đạo số 553TB-PGD&ĐT ngày 04 tháng 9 năm 2014 của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều.

Chi hội khuyến học Thôn Yên Khánh làm tốt công tác xã hội hóa khuyến học, khuyến tài.

Đã thành nếp, nhiều năm qua cứ đến dịp chuẩn bị vào năm học mới chi hội khuyến học thôn Yên Khánh cùng nhà tài trợ lại tổ chức phát quà khuyến học khuyến tài cho các cháu học sinh và các cô giáo trong thôn.

Xã Yên Đức tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày cách mạng tháng 8 và ngày Quốc khánh 2/9.

Tối 30/8/2014 tại hội trường tầng ba UBND xã diễn ra hội thi văn nghệ giữa các làng trong xã.

Các trường học trong xã Yên Đức tích cực dọn vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón năm học mới (năm học 2014-2015).

Hai tháng nghỉ hè đã qua, năm học mới lại đến với các em học sinh.

Trạm Y tế xã Yên Đức phối hợp cùng Trung tâm Ytế huyện Đông Triều khám bệnh cho người cao tuổi trong xã.

Chăm sóc sức khỏe cho bà con nhân dân trong xã, nhất là người cao tuổi là nhiệm vụ thường xuyên của các Thầy thuốc trong trạm Ytế.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20