CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 

Bằng những hành động thiết thực tri ân những người đã từng hy sinh xương máu, hy sinh người thân cho công cuộc bảo vệ chủ quyền đất nước. Đảng bộ – Chính quyền và nhân dân xã Yên Đức đã có nhiều hoạt động tích cực để kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2015).

 

GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG CHO THANH THIẾU NIÊN-HÈ 2015  

Trong chương trình hoạt động hè 2015, giáo dục truyền thống lịch sử quê hương, đất nước là một nội dung mà Ban chỉ đạo hoạt động hè luôn coi trọng.

MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃYÊN ĐỨC TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015  

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy – UBND xã, thực hiện kế hoạch công tác của Mặt trận Tổ quốc xã, để đánh giá đúng tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và đề ra các biện pháp phù hợp, kịp thời trong việc thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2015.

XÃ YÊN ĐỨC THỰC HIỆN TỐT “CHỈNH TRANG ĐÔ THỊ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG” CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU LẦN THỨ XXIV  

Thực hiện chỉ đạo của Thị ủy, UBND thị xã Đông triều về việc chỉnh trang đô thị vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã Đông Triều lần thứ XXIV. Đảng ủy, UBND xã yên Đức đã xây dựng kế hoạch thực hiện và chỉ đạo nhân dân trong xã thực hiện.

CHI HỘI CỰU CHIẾN BINH THÔN ĐỒN SƠN KẾT NẠP HỘI VIÊN  

Chi hội CCB thôn Đồn Sơn là một trong các Chi hội có nhiều hoạt động tích cực của Hội CCB xã Yên Đức

ĐẢNG BỘ XÃ YÊN ĐỨC TỔ CHỨC HỌC TẬP QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT XI- BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XII.  

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của thị ủy Đông Triều. kế hoạch của thượng vụ đangủy xã Yên Đức nhằm mục đích Nghị quyết 11 của BCH Trung ương Đảng khóa XII nhanh chóng được triển khai sâu rộng và thực hiện triệt để trong Cán bộ, Đẩng viên và các tầng lớp nhâ dân.

CỤM DÂN QUÂN SỐ 3 BẾ MẠC HUẤN LUYỆN QUÂN SỰ NĂM 2015.  

Qua thời gian một tuần luyện tập (11/6-17/6) hôm nay đợt huấn luyện quân sự của Cụm dân quân số 3 thị xã Đông Triều đã kết thúc an toàn và thu được nhiều thắng lợi.

Cử tri Yên Đức nô nức đi bầu trưởng thôn cho mình.  

Hôm nay, ngày 14 tháng 5 năm 2015 tại các nhà văn hóa của 5 thôn trong xã Yên Đức tổ chức bầu trưởng thôn nhiệm kỳ 2015-2017.

Khai mạc huấn luyện quân sự năm 2015.  

Dân quân là lực lượngquân sự địa phương có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ trật tự trị an, xây dựng kinh tế trong khu vực cũng như bảo vệ chủ quyền đất nước.

KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ HÈ 2015  

Công ty du lịch Làng Việt đóng tại xã Yên Đức nhiều năm qua, ngoài công việc kinh doanh, Công ty còn có nhiều hoạt động xã hội, mở lớp dạy tiếng Anh miễn phí cho con em nhân dân địa phương là một trong những hoạt động xã hội được duy trì thường niên của Công ty.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  
Mới nhất