HỘI LHPN XÃ YÊN ĐỨC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hòa cùng không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015). Hội LHPN xã Yên Đức long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và tổng kết công tác hội năm 2015.

Đông Triều: Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015

Tin từ báo điện tử thị xã Đông Triều Sáng ngày 03/10, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập Thị xã Đông Triều đã tổ chức khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015 với chủ đề "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay". Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Chủ tịch HĐND Thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND Thị xã – Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập Thị xã.

TRAO NHẬN QUÀ HỖ TRỢ CỦA CLB YÊU THƯƠNG HÀ NỘI.

Chiều ngày 01/10/2015 mười hộ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt ở xã Yên Đức được nhận sự giúp đỡ hảo tâm từ CLB Yêu thương Hà Nội.

XÃ YÊN ĐỨC MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI

Nhân kỷ niệm ngày Người cao tuổi Việt Nam, UBND xã Yên Đức tổ chức mừng thọ cho các cụ cao tuổi trong xã.

VUI HỘI ĐÊM RẰM CÙNG BÈ BẠN

Ở vùng quê danh thắng Yên Đức, đêm hội trăng rằm không chỉ là hội truyền thống lâu đời của người Việt Nam mà còn có nhiều bạn bè Quốc tế vui cùng.

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM CHO HOC SINH

Thực hiện chỉ đạo của UBND thị xã, Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều Ban GH, Ban CHCĐCS, Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức cho các em học sinh Vui hội trăng rằm, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhân dịp tết trung thu năm 2015.

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT QUÝ III NĂM 2015.

Thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền pháp luật trên địa bàn dân cư của UBND xã, nhằm nâng cao sự hiểu biết về pháp luật giúp cho người dân thực hiện; sống, học tập và làm việc theo pháp luật, xã Yên Đức tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật Quý III năm 2015.

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO EM

Hội khuyến học xã Yên Đức tham mưu với Đảng ủy, HĐND, UBND xây dựng chương trình hành động, vận động các đoàn thể trong xã tặng sổ tiết kiệm 10 triệu đồng giúp em Nguyễn Minh Chánh thực hiện ước mơ học Đại học của mình.

CHI HỘI VHNT YÊN ĐỨC GIAO LƯU THƠ - CA NHẠC VÀ GIỚI THIỆU TÁC PHẨM MỚI

Chi hội VHNT Yên Đức có một tiềm năng rất lớn, trong nhiều năm qua chi hội đã cho ra đời nhiều tập thơ có giá trị. Để sơ kết đánh giá những hoạt động của chi hội. Ngày 6/5/2015 tại hội trường tầng ba UBND xã Chi hội VHNT Yên Đức tổ chức giao lưu thơ-nhạc và giới thiệu tác phẩm mới.

HỌ VŨ ĐÌNH THÔN YÊN KHÁNH TÍCH CỰC TRONGKHUYẾN HỌC

Cùng với sự phát triển của hội khuyến học xã Yên Đức Dòng họ Vũ Đình là một trong các dòng họ ở thôn Yên Khánh xã Yên Đức đã làm tốt công tác khuyến học, xây dựng dòng họ hiếu học, gia đình hiếu học.