HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ YÊN ĐỨC KHÓA XIX TỔ CHỨC PHIÊN HOP THỨ XII

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Yên Đức, kế hoạch nhiệm vụ của HĐND, để đánh giá công tác 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm 2015 của xã Yên Đức.

ĐẢNG BỘ XÃ YÊN ĐỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015.

Thực hiện chỉ đạo của Thị Uỷ thị xã Đông Triều, kế hoạch công tác của Đảng Uỷ xã Yên Đức. Ngày 6/8/2015 Đảng bộ xã Yên Đức tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2015.

ÔNG TOÀN LÀM KHUYẾN HỌC

Ông Dương Hải Toàn là người con quê hương thôn Yên Khánh xã Yên Đức, do hoàn cảnh công tác Ông định cư tại Thành phố Hạ Long nhưng luôn hướng về quê hương.

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Bằng những hành động thiết thực tri ân những người đã từng hy sinh xương máu, hy sinh người thân cho công cuộc bảo vệ chủ quyền đất nước. Đảng bộ – Chính quyền và nhân dân xã Yên Đức đã có nhiều hoạt động tích cực để kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2015).

GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG CHO THANH THIẾU NIÊN-HÈ 2015

Trong chương trình hoạt động hè 2015, giáo dục truyền thống lịch sử quê hương, đất nước là một nội dung mà Ban chỉ đạo hoạt động hè luôn coi trọng.

MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃYÊN ĐỨC TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy – UBND xã, thực hiện kế hoạch công tác của Mặt trận Tổ quốc xã, để đánh giá đúng tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và đề ra các biện pháp phù hợp, kịp thời trong việc thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2015.

XÃ YÊN ĐỨC THỰC HIỆN TỐT “CHỈNH TRANG ĐÔ THỊ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG” CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU LẦN THỨ XXIV

Thực hiện chỉ đạo của Thị ủy, UBND thị xã Đông triều về việc chỉnh trang đô thị vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã Đông Triều lần thứ XXIV. Đảng ủy, UBND xã yên Đức đã xây dựng kế hoạch thực hiện và chỉ đạo nhân dân trong xã thực hiện.

CHI HỘI CỰU CHIẾN BINH THÔN ĐỒN SƠN KẾT NẠP HỘI VIÊN

Chi hội CCB thôn Đồn Sơn là một trong các Chi hội có nhiều hoạt động tích cực của Hội CCB xã Yên Đức

ĐẢNG BỘ XÃ YÊN ĐỨC TỔ CHỨC HỌC TẬP QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT XI- BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XII.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của thị ủy Đông Triều. kế hoạch của thượng vụ đangủy xã Yên Đức nhằm mục đích Nghị quyết 11 của BCH Trung ương Đảng khóa XII nhanh chóng được triển khai sâu rộng và thực hiện triệt để trong Cán bộ, Đẩng viên và các tầng lớp nhâ dân.

CỤM DÂN QUÂN SỐ 3 BẾ MẠC HUẤN LUYỆN QUÂN SỰ NĂM 2015.

Qua thời gian một tuần luyện tập (11/6-17/6) hôm nay đợt huấn luyện quân sự của Cụm dân quân số 3 thị xã Đông Triều đã kết thúc an toàn và thu được nhiều thắng lợi.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22