CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Chăm sóc sức khỏe ban dầu cho người cao tuổi là một trong các nhiệm vụ quan trọng của trạm y tế xã, trạm y tế xã Yên Đức đã thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của ngành cũng như chỉ đạo của lãnh đạo Đảng - Chính quyền địa phương, tổ chức khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trong xã.

UB BẦU CỬ XÃ YÊN ĐỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ

Công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại xã Yên Đức đã hoàn thành và thu được nhiều kết quả tốt đẹp, tuy vậy UB bầu cử xã đã tổ chức tổng kết nhằm đánh giá nghiêm túc những gì làm tốt và chưa tốt để cho công tác bầu cử lần tiếp theo thu được kết quả tốt hơn.

HỘI KHUYẾN HỌC GIAO BAN CÔNG TÁC

Để việc phát huy công tác chỉ đạo hoạt động của lãnh đạo Hội khuyến học thị xã được tốt và trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị, hàng tháng Hội khuyến học thị xã tổ chức giao ban công tác Hội tại cơ sở.

CÔNG TY DU LỊCH LÀNG QUÊ YÊN ĐỨC TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI CHO CÁC CHÁU

Cùng với lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân trong xã, hằng năm Công ty Du lịch làng quê Yên Đức luôn dành cho các cháu nhỏ sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cháu học tập, rèn kỹ năng sống và vui chơi bổ ích.

YÊN ĐỨC TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU UỐNG VITAMIN A

Thực hiện chương trình chống suy dinh dưỡng đối với các cháu nhỏ của nhà nước trạm y tế xã Yên Đức đã tổ chức triển khai cho các cháu nhỏ uống Vitamin A.

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

Thêm một năm học nữa, năm học 2015-2016 kết thúc, thầy trò trường THCS Yên Đức đã thu được nhiều thắng lợi, để đánh giá kết quả đạt được và điểm lại những gì còn chưa đạt được, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch cho năm học tới. Trường THCS Yên Đức đã tổ chức tổng kết năm học 2015-2016.

22/5/2016 NGÀY HỘI TOÀN DÂN

Hòa chung niêm vui của đồng bào cả nước kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, niềm vui của ngày toàn dân đi bầu cho mình những đại biểu xứng đáng của nhân dân, cử tri xã Yên Đức tích cực đi bầu Đại biểu Quốc Hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

CỔ ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CHO NGÀY BẦU CỬ 22/5/2016

Để phục vụ cho công tác bầu cử, BCH Đoàn xã Yên Đức tổ chức cổ động, tuyên truyền cho ngày bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

GIAO LƯU VĂN NGHỆ VÀ TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI –HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2021

Hòa chung niềm vui kỷ niệm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, Thực hiện kế hoạch 01 của Tiểu ban tuyên truyền bầu cử xã Yên Đức, Chi bộ, Trưởng thôn, Ban công tác mặt trận thôn Đồn Sơn cùng Tiểu ban tuyên truyền công tác bầu cử xã phối hợp tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và tuyên truyền công tác bầu cử Quốc Hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ YÊN ĐỨC CỨU TRỢ KHẨN CẤP CHO NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DẶC BIỆT

Ngày nay cuộc sống của người dân đã khấm khá hơn, nhưng đâu đó vẫn còn có những người có hoàn cảnh rất khó khăn, họ rất cần sự sẻ chia, giúp đỡ của cộng đồng, thấu hiểu điều đó Hội chữ thập đổ xã Yên Đức đã luôn quan tâm giúp đỡ để giảm bớt khó khăn cho họ.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24