XÃ YÊN ĐỨC GẶP MẶT CÁC NAM THANH NIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2016 

"Đoàn giải phóng quân một lần ra đi, dù khó khăn chi nhưng lòng không nề, ra đi ra đi bảo tồn sông núi, ra đi ra đi thà chết không lui" lời của bài hát năm xưa vang lên từ chiếc loa truyền thanh trên đỉnh núi Canh lịch sử đã nhắc nhở, thôi thúc tuổi trẻ Yên Đức phát huy truyền thống của xã Yên Đức anh hùng hăng hái lên đường bảo vệ Tổ Quốc.

 

CHI BỘ THCS YÊN ĐỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN  

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, cùng sự giúp đỡ của chi bộ Trường THCS Yên Đức và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyên Thị Ngọc Lan đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ YÊN ĐỨC TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI KHÓ KHĂN  

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Hội chữ thập đỏ xã Yên Đức đã rất tích cực vân động các tầng lớp nhân dân, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn chung tay, góp sức để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết đầm ấm.

XÃ YÊN ĐỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2015  

Trong không khí vui mừng trước sự thành công tốt đẹp của Đại hội Đảng lần thứ XII, chuẩn bị đón xuân Bính thân, xã Yên Đức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015. UBND-Hội đồng thi đua khen tưởng xã Yên Đức tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2015 và phát động phong trào thị đua năm 2016.

LÀNG DƯƠNG ĐE XÃ YÊN ĐỨC ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN DANH HIỆU LÀNG VĂN HÓA  

Hòa chung khí thế chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII thành công tốt đẹp, mừng cán bộ và nhân dân xã Yên Đức hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015, mừng xã Yên Đức đạt chuẩn nông thôn mới. Làng Dương Đê long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận danh hiệu "Làng văn hóa Dương Đê".

HỘI NÔNG DÂN XÃ YÊN ĐỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015  

Xã Yên Đức là một xã thuần nông, lực lượng tham gia xây dựng mọi mặt trong xã chủ yếu là nông dân, vì vậy vai trò của nông dân và công tác của Hội ND luôn được các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền đánh giá cao.

ĐOÀN THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ CHO NHÂN DÂN YÊN ĐỨC  

Thực hiện chương trình liên kết giữa Giáo Hội phật giáo VN tỉnh Quảng Ninh với đoàn thực tập sinh Hàn Quốc, từ ngày 17/01/2016 tại các nhà văn hóa thôn đoàn thực tập sinh Hàn Quốc đã khám bệnh và phát thuốc miên phí cho nhân dân trong xã.

Trường Tiểu học Yên Đức tổ chức quyên góp ủng hộ cô giáo Nguyễn Thị Hằng – Giáo viên trường mầm non Hồng Thái Đông.  

Theo công văn số 47/PGD&ĐT về việc quyên góp ủng hộ cô giáo Nguyễn Thị Hằng - Trường MN Hồng Thái Đông.

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ VÀ TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG.  

Thực hiện công văn số 958/PGD&ĐT-CNTT ngày 31/12/2015 của Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều về việc triển khai các nội dung tuyên truyền về chính quyền điện tử trong các trường THCS. Trường THCS Yên Đức tổ chức tuyên truyền tới tất cả giáo viên, học sinh trong nhà trường

Chi hội chữ thập đỏ các trường học trong xã Yên Đức mổ lợn nhân đạo.  

Để chuẩn bị cho các em học sinh nghèo có những món quà đón Tết Nguyên đán Bính Thân, Các Chi hội chữ thập đỏ các trường trong xã Yên Đức đã tổ chức mổ những chú lợn nhân đạo góp quỹ ủng hộ những HS nghèo.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  
Mới nhất