XÃ YÊN ĐỨC MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI 

Nhân kỷ niệm ngày Người cao tuổi Việt Nam, UBND xã Yên Đức tổ chức mừng thọ cho các cụ cao tuổi trong xã.

 

VUI HỘI ĐÊM RẰM CÙNG BÈ BẠN  

Ở vùng quê danh thắng Yên Đức, đêm hội trăng rằm không chỉ là hội truyền thống lâu đời của người Việt Nam mà còn có nhiều bạn bè Quốc tế vui cùng.

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM CHO HOC SINH  

Thực hiện chỉ đạo của UBND thị xã, Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều Ban GH, Ban CHCĐCS, Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức cho các em học sinh Vui hội trăng rằm, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhân dịp tết trung thu năm 2015.

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT QUÝ III NĂM 2015.  

Thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền pháp luật trên địa bàn dân cư của UBND xã, nhằm nâng cao sự hiểu biết về pháp luật giúp cho người dân thực hiện; sống, học tập và làm việc theo pháp luật, xã Yên Đức tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật Quý III năm 2015.

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO EM  

Hội khuyến học xã Yên Đức tham mưu với Đảng ủy, HĐND, UBND xây dựng chương trình hành động, vận động các đoàn thể trong xã tặng sổ tiết kiệm 10 triệu đồng giúp em Nguyễn Minh Chánh thực hiện ước mơ học Đại học của mình.

CHI HỘI VHNT YÊN ĐỨC GIAO LƯU THƠ - CA NHẠC VÀ GIỚI THIỆU TÁC PHẨM MỚI  

Chi hội VHNT Yên Đức có một tiềm năng rất lớn, trong nhiều năm qua chi hội đã cho ra đời nhiều tập thơ có giá trị. Để sơ kết đánh giá những hoạt động của chi hội. Ngày 6/5/2015 tại hội trường tầng ba UBND xã Chi hội VHNT Yên Đức tổ chức giao lưu thơ-nhạc và giới thiệu tác phẩm mới.

HỌ VŨ ĐÌNH THÔN YÊN KHÁNH TÍCH CỰC TRONGKHUYẾN HỌC  

Cùng với sự phát triển của hội khuyến học xã Yên Đức Dòng họ Vũ Đình là một trong các dòng họ ở thôn Yên Khánh xã Yên Đức đã làm tốt công tác khuyến học, xây dựng dòng họ hiếu học, gia đình hiếu học.

NIỀM VUI TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI .  

Thực hiện chỉ đạo của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, chỉ đạo của sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh, Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều. Hòa chung không khí của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2015 các trường học trong xã Yên Đức tổ chức khai giảng năm học 2015-2016.

HỘI KHUYẾN HỌC XÃ YÊN ĐỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2015 – 2020.  

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và tiến tới Đại hội khuyến học thị xã Đông Triều nhiệm kỳ 2015-2020. Thực hiện chỉ đạo của Hội khuyến học thị xã Đông Triều, được sự nhất trí chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Hội khuyến học xã Yên Đức tổ chức Đại hội lần thứ II- Nhiệm kỳ 2015-2020.

HỘI THI VĂN NGHỆ GIỮA CÁC NHÀ VĂN HÓA NĂM 2015.  

Với chủ đề ca ngượi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đổi mới, chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã Đông Triều thành công rực rỡ đồng thời tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành Hiến pháp, pháp luật của nhà nước,tích cực xây dựng nông thôn mới trên quê hương Yên Đức.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  
Mới nhất