TRI ÂN THẦY CÔ 

Cứ sắp đến Ngày nhà giáo Việt Nam, các thầy cô cũng như các em học sinh trong các nhà trường tưng bừng thi đua bằng nhiều hoạt động, lập nhiều thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

CÁC HOẠT ĐÔNG KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT  

Ngay từ khi được thành lập, Mặt trận đoàn kết các dân tộc Việt nam đã giữ vai trò hết sức quan trọng trong công cuộc giành độc lập và thống nhất đất nước. Ngày nay trong thời kỳ đổi mới, mặt trận toàn dân đoàn kết luôn phát huy được tinh thần đó. Để đánh giá thành tích trong năm qua các Ban mặt...

NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC, AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂM HỌC 2016-2017  

Thực hiện Kế hoạch số 941/KH-PGD&ĐT ngày 17/10/2016 của Phòng GD và ĐT Đông Triều về việc tổ chức tuyền thông, nâng cao kiến thức và kỹ năng sống cho học sinh. Chiều ngày 14/11/2016, trường THCS Yên Đức tổ chức "Ngày Hội vệ sinh trường học, an toàn giao thông và tiết kiệm điện năm học 2016-2017".

Trường THCS Yên Đức tổ chức ngoại khóa “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.  

Thực hiện Kế hoạch số 899/KH-PGD&ĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, lồng ghép vào buổi chào cờ đầu tuần Trường THCS Yên Đức tổ chức "Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

“NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC” NĂM HỌC 2016-2017  

Chiều ngày 4/11/2016 Trường Tiểu học Yên Đức tổ chức "Ngày Hội vệ sinh trường học", với sự tham gia nhiệt tình của các lớp trong trường. Với nhiều hoạt động phong phú. Các đội thi tham dự các phần thi: Màn chào hỏi; phần thi kiến thức; thi vẽ tranh; thi rửa tay bằng xà phòng với chủ đề vệ sinh...

Tổ chức khám sức khỏe định kì cho học sinh năm học 2016-2017  

Công tác y tế học đường luôn được nhà trường quan tâm. 100% học sinh được khám sức khỏe ban đầu, các hoạt động chăm sóc mắt học đường, nha học đường được đẩy mạnh.

THẮM TÌNH “QUÂN DÂN”  

Xã Yên Đức thuộc vùng đồng trũng của thị xã Đông Triều, có trên 5 km đê lại đang vào thời kỳ thu hoạch lúa mùa, nếu gặp mưa bão vào thời điểm này thì thiệt hại rất lớn. Để thành quả một nắng hai sương của bà con nông dân không bị mất trắng, Cán bộ chiến sĩ thuộc Sư đoàn 395 Quân khu 3 cùng với...

XÃ YÊN ĐỨC TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN ĐỘI MŨ BẢO HIỂM  

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thị xã Đông Triều, thực hiện chương trình công tác tháng 10, ngày 15 tháng 10 năm 2016, UBND xã Yên Đức tổ chức ra quân tuyên truyền đội mũ bảo hiểm - An toàn giao thông trên địa bàn xã.

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI ĐOÀN “QUỸ VÌ TRẺ EM KHUYẾT TẬT”  

Hình ảnh các em học sinh khuyết tật trong đoàn nghệ thuật tình thương, tại các trung tâm nhân đạo trong cả nước, đã trở nên quen thuộc và gần gũi với thầy cô giáo và học sinh trường THCS Yên Đức trong nhiều năm qua.

KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2016  

Người xưa nói sách là người thầy, người bạn, quả thật sách đã giúp rất nhiều cho người học tiếp thu các tri thức của nhân loại qua việc đọc sách, nhất là trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay, người học không chỉ tra cứu các tri thức, thông tin từ sách, báo mà còn khai...


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  
Mới nhất