Chi hội chữ thập đỏ các trường học trong xã Yên Đức mổ lợn nhân đạo. 

Để chuẩn bị cho các em học sinh nghèo có những món quà đón Tết Nguyên đán Bính Thân, Các Chi hội chữ thập đỏ các trường trong xã Yên Đức đã tổ chức mổ những chú lợn nhân đạo góp quỹ ủng hộ những HS nghèo.

 

HĐND XÃ YÊN ĐỨC KHÓA XIX TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 13.  

Hòa chung khí thế của Đảng bộ và nhân dân xã Yên Đức đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2015, xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới và được đề nghị chính phủ tặng bằng khen. HĐND xãYên Đức khóa XIX tổ chức kỳ họp thứ 13 nhằm đánh giá công tác giám sát năm 2015 và đề ra nhiệm vụ năm 2016.

Trường TH Yên Đức tổ chức mổ lợn nhân đạo.  

Để hưởng ứng phong trào nhân đạo từ thiện, ngay từ đầu năm học Liên đội đã phát động phong trào nuôi lợn nhân đạo giúp đỡ học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm học 2015 -2016.

ĐẢNG BỘ XÃ YÊN ĐỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015  

Năm 2015 Đảng bộ xã Yên Đức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXVI, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015. Để đánh giá đúng những thành quả đạt được đồng thời rút kinh nghiệm cho công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2016 của Đảng bộ. Đảng bộ xã Yên Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015.

YÊN ĐỨC TỔ CHỨC GIỚI THIỆU VÀ THỰC HÀNH MÁY CẤY CHO BÀ CON NÔNG DÂN  

Yên Đức là xã thuần nông của thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh, ruộng đồng chủ yếu sâu trũng, khó chủ động trong tưới tiêu vì thế điều kiện lao động của bà con nông dân còn gặp rất nhiều khó khăn vất vả. Để tháo gỡ phần nào khó khăn trên Đảng ủy-HĐND-UBND xã đã tích cực chủ động đưa cơ khí hóa vào từng khâu trong sản xuất nông nghiệp, nhằm cải thiện điều kiện lao động và nâng cao đời sống cho bà con nông dân trong xã.

MẶT TRẬN TỔ QUỐC VN XÃ YÊN ĐỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015  

Mặt trận Tổ quốc VN xã Yên Đức trong năm qua đã góp phần quan trong trong công tác xây dựng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng xã nông thôn mới năm 2015.

YÊN ĐỨC - CÁC TRƯỜNG HỌC TRONG XÃ TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I  

Năm học 2015 - 2016 đã đi được nửa chặng đường, Thầy và Trò các trường học trong xã đã duy trì tốt các hoạt động dạy và học cũng như rèn luyện tu dưỡng đạo đức cho học sinh, luôn giữ vững các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia giai đoạn I.

YÊN ĐỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC AN NINH QUÂN SỰ NĂM 2015  

Trong tình hình chính trị, quân sự trên thế giới, trong khu vực cũng như trong nước có nhiều biến động phức tạp, để đảm bảo sự an toàn an ninh xã hội, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân, làm tốt công tác an ninh quân sự trong tình hình hiện nay có vai trò cực kỳ quan trọng của lực lượng công an quân sự địa phương.

Trường Tiểu học Yên Đức tổ chức chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.  

Thực hiện công văn Số: 49-KH/HĐĐ-ĐT của hội đồng đội Thị xã Đông Triều hướng dẫn các hoạt động đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 26 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12/2015. Liên đội trường TH Yên Đức tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 22/12.

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH  

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, của Đảng Ủy, UBND xã Yên Đức, thực hiện kế hoạch trong hợp đồng liên kết giữa nhà trường và cơ sở ytế xã về việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh tại tuyến ytế xã

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  
Mới nhất