Ngày hội khoa học và công nghệ TX Đông Triều

(Theo baoquangninh.com.vn): Sáng 19/4, Phòng GD&ĐT TX Đông Triều tổ chức Ngày hội khoa học và công nghệ (KHCN) với chủ đề: "KHCN với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0".

THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2019

Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, truyền thông đã tác động trực tiếp và vô cùng mạnh mẽ đến đời sống xã hội. Con người có thể tìm kiếm thông tin, kiến thức về mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội… trong các thư viện điện tử, báo điện tử, website, mạng xã hội… một cách thuận tiện, dễ dàng. Tuy nhiên, giữa muôn ngàn thông tin có trên mạng internet thì sách vẫn là một kho tàng vô giá cho những người yêu thích đọc sách. Mỗi quyển sách chứa đựng một nội dung, đề cập đến những giá trị nhân văn khác nhau và trở thành tiền đề gắn kết con người với kiến thức của nhân loại.

THANH NIÊN TUỔI 17 XÃ YÊN ĐỨC ĐĂNG KÝ NVQS NĂM 2019

Ngày 02 tháng 4 năm 2019, Ban chỉ huy quân sự xã Yên Đức phối hợp với Trạm Y tế xã tổ chức khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn xã.

XÃ YÊN ĐỨC THẢ GIỐNG THỦY SẢN HƯỞNG ỨNG NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THỦY SẢN 01/4

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Ngành Thủy sản (1/4/1959 – 1/4/2019), ngày 01/4, tại bến Đầm Huyện xã Yên Đức, Thị xã Đông Triều đã tổ chức Lễ thả giống thủy sản năm 2019 nhằm tái tạo và phát triển nguồn lợi thủy sản. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Biên – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Văn Phượng- Phó Chủ tịch HĐND; đồng chí Phạm Ngọc Thanh – Chủ tịch UBND, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, bí thư chi bộ - trưởng thôn, các ban nghành, đoàn thể cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Hội LHTNVN xã Yên Đức tổ chức đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Được sự thống nhất chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Thị Đoàn Đông Triều và Ban chấp hành Đoàn xã, ngày 31/3/2019 Hội LHTNVN xã Yên Đức tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Đức Thắng – Phó Bí thư thị Đoàn Đông Triều, Phó Chủ tịch Hội LHTNVN thị xã; đồng chí Nguyễn Thế Biên – Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và các hội đoàn thể của xã; cán bộ thường trực Hội LHTNVN 5 xã khu vực 4, 50 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên Hội LHTNVN xã về dự đại hội.

Đảng ủy xã Yên Đức tổ chức hội thi kỹ năng, nghiệp vụ bí thư chi bộ đồng thời là trưởng thôn năm 2019.

Ngày 24/3/2019, Đảng ủy xã Yên Đức tổ chức hội thi kỹ năng, nghiệp vụ bí thư chi bộ đồng thời là trưởng thôn, về dự hội thi có đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức thị xã Đông Triều; Đồng chí Đậu Thị Hải Nhung - Phó Bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Phạm Ngọc Thanh phó bí thư - chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể địa phương, bí thư các chi bộ.

Trường THCS Yên Đức tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và Lễ kết nạp đoàn viên

Tin từ Cổng TTĐT Trường THCS Yên Đức: Trường THCS Yên Đức tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và lễ kết nạp đoàn viên.

Liên đội trường TH Yên Đức tổ chức Ngày Hội vui khỏe

Tin từ Cổng TTĐT; Trường TH Yên Đức Tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/03/2019)

Nguyễn Hà Liễu: Cô giáo có duyên bồi dưỡng học sinh giỏi

#ddcidongtrieu: Gắn bó với nghề giáo đến nay đã gần 14 năm, cô giáo Nguyễn Hà Liễu, Trường THCS Yên Đức, TX Đông Triều luôn để lại ấn tượng sâu đậm đối với nhiều thế hệ học sinh và đồng nghiệp. Năm nay 34 tuổi nhưng cô Liễu là một giáo viên tiêu biểu có duyên bồi dưỡng học sinh giỏi môn Vật lý vững về chuyên môn của ngành Giáo dục Đào tạo thị xã Đông Triều với nhiều học sinh giỏi đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC GẶP MẶT DÂU RẺ NHÂN NGÀY 8/3/2019

Tin từ Cổng TTĐT Trường THCS Yên Đức; Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Ngày 5 tháng 3 năm 2019 Công đoàn kết hợp với BGH trường THCS Yên Đức đã tổ chức buổi gặp mặt dâu, rể thân mật tại nhà trường nhằm động viên nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.