HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KỸ THUẬT CHĂM BÓN, PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH CHO VỤ MÙA 2019

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã, kế hoạch công tác của Hội ND, HTXDV KD SXNN, TTHTCĐ. Xã Yên Đức phối hợp cùng TTDNKTNN thị xã Đông Triều tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ thuật chăm bón và phòng, trừ sâu bệnh cho lúa với sự tham gia của hơn 60 học viên nhằm kịp thời phục vụ cho việc chăm bón và phòng, trừ sâu bệnh cho vụ mùa năm 2019.

XÃ YÊN ĐỨC TRAO KINH PHÍ GIẢM NGHÈO

Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ, HĐND, thực hiện chương trình vì người nghèo của UBMTTQ. UBND xã Yên Đức cùng các đoàn thể chung sức giúp đỡ bà Đặng Thị Tích thôn Chí Linh để bà thoát nghèo bền vững và có cuộc sống tốt hơn.

XÃ YÊN ĐỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ 2019

Thời gian nghỉ hè của các em học sinh tại các thôn xóm nơi dân cư, các em được Ban Chỉ đạo hoạt động hè tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, sinh hoạt đội, công tác Trần Quốc Toản, vệ sinh môi trường, tham gia trải nghiệm.. nhằm tích luỹ kiến thức, kỹ năng sống giúp cho các em phát triển toàn diện, chuẩn bị cho một năm học mới, năm học 2019-2020. Ban CĐHĐ Hè 2019 tổ chức Tổng kết hoạt động hè 2019.

HỘI THI VĂN NGHỆ THIẾU NIÊN HÈ 2019

Hoạt động văn hoá văn nghệ là một trong các hoạt động hè mà Ban CĐHĐ hè xã Yên Đức quan tâm tổ chức. để đánh giá kết quả goạt động văn hoá văn nghệ của các thôn, tối 9/8/2019 Ban CĐHĐ hè xã Yên Đức tổ chức Hội thi văn nghệ thiếu niên hè 2019 với sự tham gia của các đội văn nghệ năm thôn cùng đông đảo khán giả trong và ngoài xã.

LỚP DƯỠNG KIẾN THỨC ÂM NHẠC MIỄN PHÍ

Sau khai giảng lớp bồi dưỡng âm nhạc miễn phí do Hội CCB xã Yên Đức tổ chức truyền dạy đã đi vào nền nếp, cứ vào chiều thứ ba, thứ năm, thứ bẩy hàng tuần, tiếng học hát, đàn lại vang lên nơi hội trường của trường Tiểu Học Yên Đức.

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN CÚP AIA - 2019

Giải bóng đá thiếu niên Cup AIA hè 2019 được tổ chức từ ngày 25/7/2019 đến nay đã bước vào trận chung kết để chọn đội có thành tích cao nhất giải nhận Cup AIA- 2019.

Kỳ họp thứ 9, HĐND xã Yên Đức khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 27/7/2019 HĐND xã Yên Đức tổ chức Kỳ họp thứ 9, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự Họi nghị có bà Đậu Thị Hải Nhung đại biểu HĐND thị xã Đông Triều, các ông bà là Đại biểu HĐND xã, các đại biểu trong BCH Đảng bộ, đại biểu trường các Ban, Ngành, Đoàn thể, tổ chức xã hội.

KHAI MẠC GIẢ BÓNG ĐÁ CUP AIA HÈ 2019

Thực hiện chỉ đạo của TT Đảng ủy, HĐND, UBND, Đoàn TNCS HCM xã Yên Đức tổ chức giải bóng đá thiếu niên hè 2019 với sự tài trợ của CTy Bảo hiểm AIA.

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ÂM NHẠC CHO THANH - THIẾU NHI TRONG XÃ

Được sự nhất trí của TT Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hội CCB xã Yên Đức tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức âm nhạc cho thanh thiếu nhi trong xã đã thu hút được nhiều học viên tham gia.

GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG ĐỊA PHƯƠNG CHO THẾ HỆ TRẺ

Việc giáo dục truyền thống địa phương cho thế hệ trẻ ở xã Yên Đức luôn được quan tâm và thực hiện thường xuyên nhất là trong các kỳ nghỉ hè.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24