MÙA HÈ SÔI ĐỘNG VÀ BỔ ÍCH CHO HỌC SINH YÊN ĐỨC

Mùa hè là khoảng thời gian để các em thỏa sức học hỏi, khám phá, tìm hiểu những kiến thức, những thông tin mình yêu thích, rèn luyện các kỹ năng mà không bị ảnh hưởng bởi lịch học ở trường vì vậy đây là thời điểm lý tưởng nhất để các em tập trung học tập, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng bổ ích chuẩn bị tốt cho năm học mới cũng như trong tương lai.


     Trong dịp hè năm 2019 các em học sinh cũng như người dân Yên Đức được sự quan tâm của lãnh đạo Thị xã, của Phòng GD&ĐT Đông Triều tiếp tục thực hiện đề án "Dạy và nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người dân". Đây là thời cơ rất tốt giúp các em học sinh cũng như người dân Yên Đức học tiếng Anh giao tiếp nhanh và hiệu quả nhất với chương trình đa dạng kết hợp học mà chơi, chơi mà học dưới sự giảng dạy của giảng viên người nước ngoài.

 

Lớp học tiếng Anh

 

     Đồng hành với học tiếng Anh, Bơi lội là một trong những môn thể thao phù hợp nhất mỗi khi hè về, giúp phát triển cơ thể một cách toàn diện. Cho trẻ học bơi từ sớm ngoài việc giúp cho trẻ rèn luyên thêm kỹ năng cần thiết cho cuộc sống thì việc duy trì sức khỏe tốt, có một cơ thể khỏe mạnh, thân hình cân đối với một chiều cao lý tưởng là điều mà phụ huynh nào cũng mong muốn. Với việc vận động toàn diện kết hợp cả chân và tay đây là yếu tố quan trọng giúp trẻ phòng ngừa chứng cong vẹo cột sống giúp máu lưu thông tuần hoàn để cơ thể dẻo dai. Trong những ngày hè nay các em học sinh trường TH và THCS Yên Đức được tham gia các hoạt động học tiếng Anh và học bơi đã mang lại cho các em một mùa hè bổ ích, để các em lại sẵn sàng cho một năm học mới đầy hứng khởi.

 

Đ/C Phạm Thị Thamh Tâm Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Đông Triều kiểm tra tại các lớp học tiếng Anh và học bơi tại Trường THCS Yên Đức

                                                                                     CTV: Long Biên


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất