Liên đội trường TH Yên Đức tổ chức Ngày Hội vui khỏe

Tin từ Cổng TTĐT;
Trường TH Yên Đức Tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/03/2019)

Thực hiện chương trình công tác Đội của HĐĐ TX Đông Triều năm học 2018 -2019, Thực hiện kế hoạch công tác đội của Liên đội tháng 3 của Liên đội trường Tiểu học Yên Đức về việc tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe". Sáng nay, 26/3/2019, Liên đội trường Tiểu học Yên Đức tổ chức mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thông qua ngày hội khuyến khích các em tích cực tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, thể chất, giáo dục kỹ năng sống; Phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Kết nạp đội cho 30 em nhi đồng ưu tú khối 3.

Cô Bùi Thị Hồng – phó bí thư chi đoàn ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng diễn và thi võ cổ truyền

Các trò chơi dân gian