BỂ BƠI TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TIẾP TỤC HOẠT ĐỘNG

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Chính quyền các cấp, sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD&ĐT Đông Triều về việc dạy bơi miễn phí cho thanh thiếu niên trong hè, hè 2018 bể bơi Trường THCS Yên Đức tiếp tục mở lớp dạy bơi cho thanh thiếu niên trong xã.

Trước khi học sinh nghỉ hè 2018, Ban GH hai trường; TH Yên Đức và THCS Yên Đức đã xây dựng kế hoạch, chuẩn bị cơ sở vật chất, bể bơi để các lớp học bơi hoạt động ngay sau khi nghỉ hè. Ngày 11/6/2018 các lớp học bơi được bắt đầu, hè 2018 này có 10 lớp với 262 học sinh tham gia do Thầy Phạm Văn Quảng phụ trách giảng dạy. Qua lớp học bơi hè này sẽ có thêm nhiều học sinh biết bơi, nhiều em được nâng cao kỹ thuật cũng như kỹ năng bơi giúp các em phòng tránh đuối nước, rèn luyện sức khỏe để chuẩn bị tốt cho năm học mới.

Một số hình ảnh trong buổi tập đầu hè 2018

Khởi động trước khi thực hành bơi

Học kỹ thuật cơ bản khi bơi

Các em học sinh thực hành tập bơi trong bể.