CHI HÔI KHUYẾN HỌC YÊN KHÁNH TỔ CHỨC TẶNG THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TỐT

Chi Hội Khuyến học Thôn Yên Khánh luôn dẫn đầu trong phong trào khuyến học của xã Yên Đức, chi Hội đã làm tốt công tác xã hội hóa trong khuyến học khuyến tài, đặc biệt trong khuyến học chi Hội có nhà tài trợ thường niên đó là Ông Dương Hải Toàn là người con của quê hương, hàng năm ông đã tặng nhiều phần thưởng cho các cháu HS giỏi, HS có thành tích tốt, HS vượt khó trong học tập.

KỲ HỌP THỨ 7 HĐND XÃ YÊN ĐỨC KHÓA XX NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Căn cứ Luật tổ chức chính quyền năm 2015, Thực hiện Nghị quyết kỳ họp thứ 5 HĐND xã Yên Đức khóa XX. HĐND xã Yên Đức tổ chức kỳ họp thứ 7 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

ĐANG BỘ XÃ YÊN ĐỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Thực hiện Nghị quyết Đại hội ĐB Đảng bộ xã Yên Đức nhiệm kỳ 2015 – 2020, để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, Đảng bộ xã Yên Đức tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 với sự tham gia đông đủ của hơn 100 cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

XÃ YÊN ĐỨC HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Bảo vệ thế hệ trẻ trước thảm họa ma túy là việc làm hết sức cấp bách của toàn xã hội. Để tăng cường nhận thức và tạo thêm sức mạnh, xã Yên Đức tổ chức ra quân truyên truyền toàn dân tham gia phòng chống ma túy nhân "Ngày toàn dâni phòng chống ma túy 26/6".

LỚP HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN YÊN ĐỨC HÈ 2018

Tiếp tục thực hiện đề án dạy tiếng Anh giao tiếp cho người dân Yên Đức của Thị ủy, UBND thị xã Đông triều, Kế hoạch số 515/KH-PGD&ĐT Đông Triều ngày 28 tháng 5 năm 2018 "Tăng cường dạy và nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh giao tiếp cho học sinh TH-THCS và người dân xã Yên Đức – hè 2018 góp phần phát triển du lịch cộng đồng bền vững" đã bắt đầu giảng dạy.

BỂ BƠI TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TIẾP TỤC HOẠT ĐỘNG

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Chính quyền các cấp, sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD&ĐT Đông Triều về việc dạy bơi miễn phí cho thanh thiếu niên trong hè, hè 2018 bể bơi Trường THCS Yên Đức tiếp tục mở lớp dạy bơi cho thanh thiếu niên trong xã.

THÊM MỘT MÙA HÈ NỮA NGƯỜI DÂN YÊN ĐỨC TIẾP TỤC ĐƯỢC NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP BẰNG TIẾNG ANH

Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Thị ủy Đông Triều tại kết luận số 60-KL/TU ngày 11/01/2018 tại buổi làm việc với Đảng ủy xã Yên Đức. Căn cứ hiệu quả triển khai đề án "Dạy và nâng cao trình độ sử dụng Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và người dân ở trung tâm học tập cộng đồng xã Yên Đức hè 2017" Ban lãnh đạo Phòng GD&ĐT Đông Triều tiến hành triển khai kế hoạch "Tăng cường dạy và nâng cao trình độ sử dụng Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và người dân xã Yên Đức – hè 2018".

ĐOÀN TN XÃ YÊN ĐỨC TRIỂN KHAI BIỂN QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ

Thực hiện chủ đề công tác năm 2018 là "Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên; đẩy mạnh phát triển đô thị và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu", thời gian qua, Đoàn thanh niên xã Yên Đức (thị xã Đông Triều) đã triển khai xây dựng mô hình "Biển quảng cáo, rao vặt miễn phí" tại những nơi công cộng của xã.

Trường mầm non Yên Đức tổ chức hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm"

Tin từ Cổng TTĐT Trường Mâm non Yên Đức: Được sự nhất trí của lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, sáng ngày 24/4/2018 trường mầm non Yên Đức long trọng tổ chức hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm " Năm học 2017 – 2018.

Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”

Với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho trẻ được tích cực tham gia các hoạt động trải nghiệm, khám phá, tìm hiểu môi trường giáo dục nhằm phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, tình cảm và thẩm mỹ cho trẻ, Trường Mầm non Yên Đức tổ chức Hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm", có sự tham gia của các cô giáo cùng 259 cháu và đông đảo các vị đại biểu, cha mẹ học sinh.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21