TRƯỜNG MẦM NON YÊN ĐỨC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Tin từ Cổng TTĐT Trường MN Yên Đức: Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân cả nước chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Đặc biệt là không khí tưng bừng phấn khởi của ngày "Toàn dân đưa trẻ tới trường". Với niềm vui ấy hôm nay 05/09/2018 trường mầm non Yên Đức đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Trường Tiểu học Yên Đức tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019

Tin từ Cổng TTĐT Trường TH Yên Đức: Hôm nay, ngày 5/9/2018 Trường TH Yên Đức long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Buổi lễ khai giảng cũng là ngày hội thắp sáng niềm tin, tiếp sức cho em tới trường và chào đón 97 em học sinh vào lớp 1.

Trường THCS Yên Đức khai giảng năm học 2018 – 2019

Tin từ Cổng TTĐT Trường THCS Yên Đức; Hòa chung trong không khi vui tươi ngày khai giảng năm học mới, ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường"trên cả nước. Hôm nay, ngày 5/9/2018 trường THCS Yên Đức long trọng tổ chức khai giảng năm học 2018 – 2019.

Hội nghị tập huấn biện pháp phòng trừ bệnh đạo ôn và bệnh lùn sọc đen Phương Nam trên lúa mùa 2018

Để thuận lợi cho việc chăm sóc lúa mùa và cho năng suất cao trước tình hình sâu, bệnh đang phát triển mạnh. Hội Nông dân xã cùng Ban giám đốc HTXDVKD và SX xã Yên Đức đã phối hợp với Trung tâm Bảo vệ Thực vật thị xã Đông Triều tổ chức tập huấn biện pháp phòng trừ bệnh đạo ôn và bệnh lùn sọc đen Phương Nam cho hội viên.

YÊN ĐỨC - LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CÁC LÀNG NĂM 2018

Phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở Yên Đức được triển khai sâu rộng trong các làng trong xã dưới nhiều hình thức, nó được thể hiện qua phong trào văn nghệ với những nội dung phong phú, thông qua đó đã tuyên truyền vận động nhân dân hăng say chung sức xây dựng làng quê ngày càng giầu có, văn minh.

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC XÂY DỰNG GIA ĐÌNH, DÒNG HỌ, ĐƠN VỊ, CỘNG ĐỒNG HỌC TẬP

Hội Khuyến học xã Yên Đức trong nhiều năm qua đã làm tốt công tác khuyến hoc, khuyến tài được cấp trên khen thưởng. Để phong trào khuyến học phát triển sâu rộng tới mỗi gia đình, dòng họ, đơn vị trong xã, Hội khuyến học xã Yên Đức phối hợp với Hội khuyến học xã Yên Thọ, Hội khuyến học thị xã Đông Triều tổ chức tập huấn công tác xây dựng gia đình, dòng họ, đơn vị học tập với sự tham gia của hơn 140 đại biểu.

CHI HÔI KHUYẾN HỌC YÊN KHÁNH TỔ CHỨC TẶNG THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TỐT

Chi Hội Khuyến học Thôn Yên Khánh luôn dẫn đầu trong phong trào khuyến học của xã Yên Đức, chi Hội đã làm tốt công tác xã hội hóa trong khuyến học khuyến tài, đặc biệt trong khuyến học chi Hội có nhà tài trợ thường niên đó là Ông Dương Hải Toàn là người con của quê hương, hàng năm ông đã tặng nhiều phần thưởng cho các cháu HS giỏi, HS có thành tích tốt, HS vượt khó trong học tập.

KỲ HỌP THỨ 7 HĐND XÃ YÊN ĐỨC KHÓA XX NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Căn cứ Luật tổ chức chính quyền năm 2015, Thực hiện Nghị quyết kỳ họp thứ 5 HĐND xã Yên Đức khóa XX. HĐND xã Yên Đức tổ chức kỳ họp thứ 7 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

ĐANG BỘ XÃ YÊN ĐỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Thực hiện Nghị quyết Đại hội ĐB Đảng bộ xã Yên Đức nhiệm kỳ 2015 – 2020, để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, Đảng bộ xã Yên Đức tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 với sự tham gia đông đủ của hơn 100 cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

XÃ YÊN ĐỨC HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Bảo vệ thế hệ trẻ trước thảm họa ma túy là việc làm hết sức cấp bách của toàn xã hội. Để tăng cường nhận thức và tạo thêm sức mạnh, xã Yên Đức tổ chức ra quân truyên truyền toàn dân tham gia phòng chống ma túy nhân "Ngày toàn dâni phòng chống ma túy 26/6".

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21