YÊN ĐỨC BẾ MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2017

Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Yên Đức, trong hai tháng hè vừa qua Ban chỉ đạo hoạt động hè đã xây dựng kế hoạch và chỉ đạo hoạt động cho TTN với nhiều nội dung phong phú. Để đánh giá kết quả phong trào và rút kinh nghiệm cho mùa hè sau, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Yên Đức tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2017.

YÊN ĐỨC TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TTN HÈ 2017

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban chỉ đạo hoạt động hè năm 2017, tối ngày 9/8/2017 tại sân khấu ngoài trời của UBND xã Yên Đức đã diễn ra đêm liên hoan văn nghệ TTN hè 2017 với sự tham gia của các đội văn nghệ đến từ các chi đội trong xã.

YÊN ĐỨC KHAI MẠC HỘI TRẠI HÈ 2017

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND UBND xã, thực hiện kế hoạch công tác của Ban chỉ đạo hoạt động hè, Đoàn THCS Hồ chí Minh xã Yên Đức tổ chức hội trại TTN năm 2017 có sự tham dự của đông đảo các vị lãnh đạo xã, thôn và các ban ngành, đoàn thể trong xã.

YÊN ĐỨC KHAI GIẢNG KHÓA HỌC IPM TRÊN CÂY LÚA

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND Thị xã Đông Triều, kế hoạch công tác tháng 8 của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Đức. Hội ND, HTX SX KD DV NN Yên Đức phối hợp với Trung tâm dịch vụ kỹ thuật (TTDVKT) Đông Triều tổ chức khai giảng khóa học IPM trên cây lúa cho bà con nông dân trong xã, nhằm đưa khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất theo hướng sản xuất nông sản sạch có giá trị kinh tế cao, góp phần nâng cao đời sống nhân dân, xây dựng nông thôn kiểu mẫu tại xã nhà.

CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN CÁC TRƯỜNG HỌC XÃ YÊN ĐỨC HỌC CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2017

Thực hiện chỉ đạo của thị ủy Đông Triều, phòng GD&ĐT tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 bằng hình thức trực tuyến cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành. Tại điểm cầu Trường THCS Yên Đức đã có 54 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ba trường học trong xã tham gia.

CHI HỘI KHUYẾN HỌC YÊN KHÁNH KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2016-2017

Chi hội khuyến học Yên Khánh đã làm tốt công tác vận động nhiều lực lượng tham gia khuyến học, khuyến tài và đã thu được kết quả tốt. Tiêu biểu trong phong trào này là gia đình ông Dương Hải Toàn đã nhiều năm gắn bó với phong trào khuyến học tại thôn nhà.

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ YÊN ĐỨC KHÓA XX - KỲ HỌP THỨ TƯ

HĐND xã Yên Đức khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp thứ 4 để đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017của HĐND, UBND xã. Tham dự kỳ họp có đại biểu HĐND thị xã Đông Triều được bầu và trúng cử tại địa phương và 26 ông bà HĐND xã Yên Đức.

LÊ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Sáng nay (27/7/2017), tại Hội trường tầng ba UBND xã. Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Đức long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Thăm và tặng quà nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), đoàn đại biểu thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các ban ngành, đoàn thể của thị xã Đông Triều, xã Yên Đức đã đến thăm, tặng quà các bà mẹ Việt Nam anh hùng; thương binh, bệnh binh; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; thân nhân của liệt sỹ... trên địa bàn xã Yên Đức.

CLB SÔNG HỒNG HÀ NỘI THĂM KHU DI TÍCH HANG 73

Hòa cùng với các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" của đồng bào cả nước, CLB Sông Hồng HN đã về thăm khu di tích lịch sử Hang 73 Yên Đức và tặng quà các gia đình chính sách trong xã.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18