Asset Publisher

Công ty du lịch Làng Việt tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi(1/6).

Công ty du lịch Làng Việt tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi(1/6).

Công ty du lịch Làng Việt hoạt động trên địa bàn xã Yên Đức, đã nhiều năm nay công ty có nhiều hoạt động giúp đỡ, tặng quà, động viên các cháu nhỏ chăm chỉ học hành, tu dưỡng đạo đức.


Ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay cũng như những năm trước, các cháu nhỏ ở hai thôn Yên Khánh và Đồn Sơn lại được đón nhân sự quan tâm chăm sóc của công ty. Hôm nay ngày 01 tháng 6 năm 2015, ban chỉ huy thôn, ban công tác mặt trận, ban chấp hành chi đoàn hai thôn Yên Khánh và Đồn Sơn cùng công ty du lịch Làng Việt tổ chức vui đón tết thiếu nhi cho các cháu. Thay mặt công ty Bà Dương Thị Mến tặng quà cho các cháu và có phần thưởng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học giỏi tổng trị giá 6 triệu đồng.

 

Bà Dương Thị Mến Phó giám đốc CTDL Làng Việt

tặng quà cho các cháunhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2015

   Nhìn trên những gương mặt, là những nụ cười rạng rỡ của các cháu khi được đón nhận sự quan tâm của công ty, ai cũng hiểu rằng với tình cảm thiết thực mà công ty du lịch Làng Việt dành tặng cho các cháu sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn, giúp cho các cháu vui tươi, phấn khởi, chăm chỉ học tập và rèn luyện hơn nữa xứng đáng là con ngoan, trò giỏi rồi mai đây lớn lên sẽ là những công dân tốt xây dựng quê hương, đất nước giầu đẹp.

Một số hình ảnh các cháu vui tươi trong ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2015

                                                                                                                                              CTV: Long Biên